in , , ,

Bay Aeroflot đi Mátxcơva (Moscow). Máy bay Nga có gì hay?

Hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau lên chuyến bay của Aeroflot đi từ Sài Gòn đến Mátxcơva. Trên chuyến bay này có những gì, dịch vụ như thế nào, đồ ăn có ngon không? Chúng ta hãy bắt đầu nhé.

Aeroflot là hãng hàng không quốc gia của Nga ra đời từ năm 1923. Từ sân bay Tân Sơn Nhất, với thẻ bạch kim, Travip sẽ vào phòng chờ đặc biệt. Đây là phòng chờ với nhiều món Âu, Á phong phú, có nơi thư giãn và ngắm cảnh.

Thời gian bay cho tuyến từ Việt Nam đến Mátxcơva là khoảng hơn 10 tiếng. Chuyến bay có các ghế ngồi dành cho vé máy bay hạng thương gia và các hàng ghế phổ thông sắp xếp theo cấu hình 2-2-2. Trên máy bay, tại chỗ ngồi đều có các màn hình giải trí cỡ nhỏ, tạp chí và các tiện ích. Khoảng cách ghế của hạng phổ thông khá thoải mái, vừa đủ cho các chuyến bay đường dài. Ngoài ra, vé máy bay hạng phổ thông cũng được cung cấp các vật dụng cá nhân cần thiết.

Trước bữa ăn, tiếp viên mời hành khách khăn ướt và nước. Bữa ăn đầu tiên, Travip sẽ ăn cơm với cá, salat, đồ tráng miệng, bánh mỳ và bơ. Ngoài ra, với bữa trưa, Travip cũng sẽ có những lựa chọn khác. Khi gần đến Nga, bữa ăn thứ 2 được phục vụ tương tự như bữa ăn trước với các món ăn được thay đổi chút ít.

Sau khi máy bay hạ cánh, Travip làm thủ tục nhập cảnh, lấy hành lý và bắt đầu khám phá nước Nga.

What do you think?

0 points
Upvote Downvote

Comments

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of

Loading…

0

Comments

0 comments

Venice – thành phố lãng mạn bậc nhất thế giới

Bay AirAsia đi Maldives