in , , ,

Bay AirAsia đi Maldives

Travip sẽ bay đi Maldives với 1 điểm dừng ở Kuala Lumpur với AirAsia. Vì đây là chuyến bay không chặng nên khi làm thủ tục tại sân bay Tân Sơn nhất, hành lý sẽ được gửi thẳng đến Maldives. Với vé máy bay này, Travip cũng nhận được 2 thẻ lên tầu bay.

Trên chuyến bay của AirAsia, hành khách được phép sử dụng Wifi. Nếu đặt trước, mỗi phần ăn sẽ có giá 3 đô la kèm theo một cốc nước nhỏ. AirAsia có đồ ăn rất ngon và được trình bày chỉn chu.

Giá vé máy bay 4 chặng cho chuyến đi này bao gồm cả thuế là 334 đô la. Ngoài ra, Travip còn mua thêm các loại dịch vụ lặt vặt khác.

Tại sân bay Kuala Lumpur, Travip đợi 3 tiếng trước khi bay tiếp. Đây là chuyến bay không chặng nên sau khi xuống, Travip chỉ cần đi tìm cổng sẽ khởi hành cho chuyến bay kế tiếp. Trong thời gian quá cảnh, Travip vào phòng chờ để ăn uống, nghỉ thư giãn và tắm.

Travip tiếp tục chuyến bay chặng 2. Với bữa ăn chặng này, anh đã đặt trước cháo sò điệp, món ăn không có trong thực đơn máy bay. Anh cũng có mua thêm bánh ngọt, trà, misô. Trên chuyến bay, tiếp viên sẽ phát tờ khai nhập cảnh.

Sau vài thủ tục đơn giản, Travip đã nhập cảnh vào Maldives và đợi lấy hành lý. Tiếp đó, anh vào quầy resort tại sân bay liên hệ để chuẩn bị cho chuyến phi cơ vào hôm sau.

What do you think?

0 points
Upvote Downvote

Comments

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of

Loading…

0

Comments

0 comments

Bay Aeroflot đi Mátxcơva (Moscow). Máy bay Nga có gì hay?

Hàng không siêu rẻ Frontier ở Mỹ có gì lạ?