in , , ,

Hàng không siêu rẻ Frontier ở Mỹ có gì lạ?

Travip đang có mặt tại sân bay, chỉ ít phút nữa, Travip sẽ lên chuyến bay của Frontier, đây là một hãng hàng không siêu rẻ của Mỹ. Chúng ta cùng xem đi hàng không siêu rẻ của Mỹ có gì thú vị nhé.

Mặc dù khi mua vé máy bay, Travip đã làm thủ tục trực tuyến rồi nhưng anh vẫn ra in thẻ lên tàu để thử dịch vụ. Frontier có máy làm thủ tục tự động tại sân bay. Hãng bay siêu rẻ này cho phép xách 1 túi xách nhỏ hoặc balo đeo vai miễn phí. Tuy nhiên, chúng phải nhét được vừa vào chỗ để chân ở ghế phía trước.Với các hành lý xách tay thông thường, khách sẽ phải mua.

Phí chọn chỗ của hãng cũng cao hơn nhiều so với các hãng ở chấu Á và Việt Nam. Tàu Airbus của Frontier có 230 ghế có thiết kế siêu mỏng không ngả được lưng ghế khiến khoảng cách phần chân rộng hơn.

Sau khi máy bay bay bằng, tiếp viên sẽ phục vụ đồ ăn thức uống. Mọi người truyền tay nhau tờ menu duy nhất. Trên máy bay có nhiều loại thức uống và snack. Họ phục vụ trước rồi thu tiền sau. Khách ghế nào gọi món gì đều được ghi chú vào máy tính bảng trước đó. Lúc thanh toán, màn hình còn hiện ra lựa chọn cho thêm tiền tip.

Từ St.Loius, tàu bay đáp xuống Las vegas. Vậy là Travip vừa kết thúc trải nghiệm trên chuyến bay của hãng hàng không siêu rẻ của Mỹ mang tên Frontier.

What do you think?

0 points
Upvote Downvote

Comments

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of

Loading…

0

Comments

0 comments

Bay AirAsia đi Maldives

5 lý do nên bỏ tiền chọn chỗ trên máy bay