in ,

Tropea – Thành phố trên vách đá bên bờ biển Ý

Tropea là một thành phố thuộc vùng Calabria nằm ở phía nam Ý. Thành phố này tọa lạc trên một vách đá bên bờ vịnh St. Euphemia, nơi kết nối với đất liền bằng một dải đất hẹp trong Biển Tyrrhenian – được mệnh dnah là “Bờ biển của các vị thần”.

Về lịch sử, Tropea được xây dựng bởi Publio Scipione, một vị tướng châu Phi. Vị tướng này đã xây dựng thành phố khi ông giành thắng lợi trong một trận chiến quan trọng vào năm 202 trước Công nguyên.

Điểm hấp dẫn và ấn tượng của Tropea là những vách đá hướng ra biển, nước biển trong xanh như pha lê và các bãi biển đầy nắng. Bên cạnh đó, điểm độc đáo ở thành phố này là người dẫn đã dùng những tảng đá màu vàng để xây nhà ngôi nhà trên vách đá và dùng những viên sỏi để dải đường.

Tropea là nơi nhiều du khách muốn tới để tắm biển vì sở hữu những bãi biển tuyệt đẹp xanh ngọc trải dài bất tận. Ngoài ra, bạn sẽ có cơ hội khám phá đường phố ở Tropea, nơi thấy dấu vết của bức tường thành cổ xưa cùng nhiều công trình khác. Bên canh đó, khi tới Tropea thì không thể bỏ qua tu viện nằm trên khối đá được xây từ thế kỷ thứ 7.

What do you think?

0 points
Upvote Downvote

Comments

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of

Loading…

0

Comments

0 comments

Sedona – Thung lũng yêu kiều ở Arizona

Venice – thành phố lãng mạn bậc nhất thế giới