in ,

Bay hạng thương gia 5 sao Qatar  Airways đi Doha

Một chuyến bay tuyệt vời trên chiếc vé máy bay hạng thương gia của Qatar  Airways từ Hà Nội đi Doha với điểm dừng ở Bangkok. Cùng trải nghiệm chuyến bay thú vị này nhé.

Hành khách làm thủ tục tại quầy riêng sân bay quốc tế Nội Bài. Trước khi lên máy bay, Travip sẽ vào phòng chờ dành cho vé máy bay hạng thương gia để thư giãn, nghỉ ngơi, ngắm cảnh, tận hưởng các món ăn nóng lạnh cũng như trà và cafe.

Phòng bay sử dụng cho chặng bay này là boeing 777 300IA. Trước khi máy bay cất cánh, hành khách được phục vụ nước uống chào mừng là các loại rượu, nước trái cây, đồ uống nhẹ. Trên chuyến bay kéo dài 1giờ 45 phút này, hành khách hạng thương gia được phục vụ bữa ăn nhẹ. Travip chọn ức vịt chiên với sốt trái mâm xôi quả óc chó và đào. Anh cũng tranh thủ sử dụng các tiện ích cao cấp và ngả người trên chiếc ghế một cách thoải mái để nghỉ ngơi.

Trước khi bay đến Doha, khách sẽ dừng tại Bangkok khoảng 1 tiếng đồng hồ và không phải xuống máy bay. Sau đó đi tiếp chặng 2 khoảng 7 tiếng đồng hồ để tới Doha. Với chặng bay này, Travip được cung cấp các vật dụng cá nhân cần thiết. Bữa tối dành cho khách hạng thương gia sẽ được phục vụ gồm bữa ăn nhẹ là các loại hạt và nước uống trước khi vào bữa chính. Sau khi hạ cánh xuống sân bay Hamad, hành khách hạng thương gia có phòng chờ riêng tại sảnh và được nhập cảnh nhanh chóng hơn.

What do you think?

0 points
Upvote Downvote

Comments

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of

Loading…

0

Comments

0 comments

Câu chuyện về chặng bay nửa tỷ đồng

Cách thức Đặt vé máy bay quốc tế giá tốt tại VietAir.tv