in , ,

Bay hạng thương gia Singapore Airlines, ở Intercontinental Singapore

Đây là combo cho một chuyến đi Singapore với chiếc vé máy bay hạng thương gia của hãng hàng không 5 sao Singapore Airlines, ở khách sạn 5 sao Intercontinental Singapore.

Tại sân bay Tân Sơn Nhất, khách đi vé máy bay hạng thương gia sẽ được làm thủ tục tại quầy riêng. Sau đó, Travip được hướng dẫn tới phòng chờ. Đồ ăn trong phòng khá đa dạng với rất nhiều loại khác nhau. Khu vực có cảnh nhìn rộng ra sân đỗ và đường băng. Sắp đến giờ bay, Travip được hướng dẫn ra cửa để chuẩn bị khởi hành. Sau khi ổn định, anh được nhân viên mang thức uống chào mừng và khăn lạnh.

Khu vực ghế ngồi có ghế ngả xoay và để chân khá thoải mái. Nếu muốn, khách có thể sử dụng bộ điều khiển các tư thế ngả lưng ghế và tấm đỡ chân, sử dụng các tiện ích giải trí trên màn hình lớn tùy thích. Travip lựa chọn món chính phi lê cá nướng và mỳ, món ăn do đầu bếp danh tiếng chế biến kèm các món đồ uống và tráng miệng khai vị cao cấp khác. Phục vụ chu đáo, tiện nghi cao cấp là những gì anh cảm nhận.

Travip được hướng dẫn tờ khai nhập cảnh trên chuyến bay trước khi đáp xuống sân bay Singapore. Hành lý của chiếc vé máy bay này cũng được ưu tiên ra trước để anh có thể nhanh chóng di chuyển tới khách sạn Intercontinental Singapore. Là nơi khá mới với các phòng cao cấp, hiện đại, đây là nơi nghỉ ngơi trước khi Travip tận hưởng thú vị khác về đất nước này.

What do you think?

0 points
Upvote Downvote

Comments

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of

Loading…

0

Comments

0 comments

Cách thức Đặt vé máy bay quốc tế giá tốt tại VietAir.tv

5 Bước săn vé máy bay giá tốt các chặng bay nội địa