in

Câu chuyện về chặng bay nửa tỷ đồng

Casey đặt chuyến bay từ Dubai đến Newyork trên hãng Emỉates. Khi tra cứu, mua vé máy bay, anh được miễn phí nâng hạng một khoang hạng nhất có giá xấp xỉ khoảng 492 triệu đồng Việt Nam từ sân bay JFK – DXB. Cùng tìm hiểu chuyến bay kéo dài 14 tiếng xem thực sự anh đã trải qua những gì?

Chiếc vé máy bay chỗ ngồi hạng nhất này là một khoang riêng biệt nhưng khiến anh chàng Casey có cảm giác giống như ở nhà.Tất cả mọi thứ đều được sắp xếp ngăn nắp gọn gàng với những hệ thống cùng nút điều khiển vô cùng hiện đại. Đây là một khoang có chứa sẵn mọi thứ anh cần, bao gồm cả những thứ lặt vặt: bánh kẹo, kem dưỡng, ti vi, đèn, ánh sáng trong phòng, nước uống và rượu…Casey nhận xét rằng:tất cả đều hiện đại đến kỳ cục.

Với bữa ăn, mọi thứ diễn ra giống như ở nhà hàng. Anh được gọi và chọn món tùy thích bất cứ khi nào. Casey nhanh chóng gọi cho mình món trứng cá hồi. Anh cũng khám phá ra rất nhiều những điều thú vị hơn nữa, bao gồm cả chiếc giường ngủ cho cảm giác hơn cả ở nhà cùng cô tiếp viên quá tốt bụng và chu đáo.

Anh chàng cũng có cơ hội trải nghiệm phòng tắm trên máy bay với tấm vé hạng nhất này. Đây cũng là phòng tắm đã được chuẩn bị sẵn sàng mọi thứvà anh có 35 phút để cảm nhận. Tuyệt vời và thú vị là những gì Caseyluôn nói tới ngay cả khi máy bay đã hạ cánh.

What do you think?

0 points
Upvote Downvote

Comments

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of

Loading…

0

Comments

0 comments

10 cách săn vé máy bay giá rẻ

Bay hạng thương gia 5 sao Qatar  Airways đi Doha