in

Những dịch vụ miễn phí khi đi máy bay

– Đặt xuất ăn theo yêu cầu: Bạn cần đặt trước 24 tiếng trước khi lên máy bay.

– Vận chuyển xe nôi, xe lăn: Đây là dịch vụ miễn phí của các hãng hàng không có kèm theo vé máy bay dành cho người già và trẻ em. Bạn có thể yêu cầu được sử dụng nôi của hãng để việc di chuyển trẻ nhỏ được thuận tiện hơn, hãng cũng có xe lăn riêng dành cho người lớn tuổi.

– Yêu cầu thêm đồ ăn, đồ uống: Ngay cả với hạng ghế phổ thông, bạn cũng có thể xin thêm nước uống. Với các chuyến đường dài, một số hãng hàng không sẽ miễn phí đồ ăn nước uống kèm theo.

– Wifi đôi khi miễn phí. Tuy nhiên, không phải hãng nào cũng đáp ứng được điều này, với một số hãng trên máy bay, bạn sẽ phải trả tiền, nhất là với vé máy bay hạng phổ thông.

– Giải trí trên máy bay: Ngay cả với hạng ghế phổ thông, màn hình phía trước ghế ngồi đều được tích hợp rất nhiều nội dung giải trí bao gồm xem phim, game hoặc sách báo…

– Đồ dùng cá nhân: Mỗi hãng sẽ đưa cho hành khách túi đồ dùng cá nhân riêng, tùy theo việc hành khách đi hạng vé máy bay nào.

– Dịch vụ dưới mặt đất, ví dụ như khi chuyến bay của bạn bị delay, bạn sẽ được hưởng dịch vụ đồ ăn nước uống, sắp xếp chỗ nghỉ ngơi…

What do you think?

0 points
Upvote Downvote

Comments

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of

Loading…

0

Comments

0 comments

5 Bước săn vé máy bay giá tốt các chặng bay nội địa

5 bước săn vé máy bay 0đ tại Vietjetair.com