Tạp chí công nghệ Việt Nam

3 Hãng máy bay giá rẻ nhất hiện nay

0

Hiện nay, ở Việt Nam nhu cầu di chuyển của người dân trong và ngoài nước ngày càng lớn, chính vì vậy để thu hút được nhiều khách hàng hơn, các hãng hàng không ở Việt Nam hiện nay thường xuyên có những dịch vụ vé máy bay giá rẻ để phục vụ nhu cầu đi lại của khách hàng. Hiện nay, có 3 hãng máy bay giá rẻ nhất đang hoạt động và được nhiều khách hàng tin dùng nhất đó là Vietnam airlines, Vietjet Air, Jetstar.

1. Hãng máy bay Vietnam airlines   

Vietnam airlines là tên giao dịch quốc tế của Hãng hàng không quốc gia Việt Nam, Vietnam airlines được thành lập từ tháng 4 năm 1993, thuộc Cục hàng không dân dụng Việt Nam.

Từ khi ra đời cho tới ngày nay, Vietnam airlines luôn nỗ lực hết mình, đem đến những lợi ích thiết thực nhất đối với khách hàng. Qua nhiều năm hoạt động, Vietnam airlines đã khẳng định được vị trí vững chắc của mình trong niềm tin của nhiều khách hàng trong và ngoài nước bởi chất lượng phục vụ, độ an toàn của các chuyến bay và giá cả rất phù hợp.

Hiện nay, Vietnam airlines đã mở rộng 70 điểm đến không chỉ trong nội địa mà còn mở rộng ra cả Châu Á, Châu Âu và Châu Đại Dương, trong đó trụ sở chính là tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh. Bạn có thể du lịch nhiều nơi ở Việt Nam và du lịch thế giới.

Đặc biệt, trong những dịp lễ tết Vietnam airlines luôn có những chương trình khuyến mãi đặc biệt tung vé máy bay Vietnam Airline đi các địa điểm khác nhau phục vụ khách hàng. Trong dịp Tết này, hãng hàng không này đang có chương trình dành cho những khách hàng thường xuyên mua vé máy bay của Vietnam airlines đó là Chương trình Bông sen vàng, tích luỹ dặm, lấy thưởng, hưởng ưu đãi dịch vụ theo hạng thẻ.

Hơn nữa, để phục vụ nhu cầu đi lại của người dân trong dịp Tết Nguyên Đán Bính Thân 2016, Vietnam airlines đã có mức giá ưu đãi rất hấp dẫn với gói tiết kiệm đặc biệt. Chuyến bay một chiều xa nhất trong nội địa là Hà Nội – TP. Hồ Chí Minh chỉ có mức giá là 1.448.000 vnđ (đã bao gồm thuế, phí); với những chuyến bay ngắn như Hà Nội – Chu Lai; Hà Nội – Hải phòng chỉ còn mức giá rất rẻ là 458.000vnđ (đã bao gồm thuế, phí).

3-hang-may-bay-gia-re-nhat-hien-nay

2. Hãng máy bay Vietjet air

Vietjet air có tên gọi đầy đủ là Công ty cổ phần hàng không VietJet và tên giao dịch tiếng Anh là Vietjet Aviation Joint Stock Company. Đây là hãng hàng không tư nhân đầu tiên của Việt Nam được cấp phép bay trong nước và quốc tế.

VietJet air có hai trạm trung chuyển chính là Sân bay quốc tế Nội Bài tại Hà Nội và Sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất tại thành phố Hồ Chí Minh và Tp. Hồ Chí Minh cũng là nơi đặt trụ sở chính của hãng máy bay giá rẻ này.

Hiện nay, VietJet air đã mở rộng ra 29 điểm đến phục vụ nhu cầu ngày càng lớn của khách hàng trong và ngoài nước. Khách hàng cũng có thể mua vé máy bay Vietjet Air tại những phòng vé máy bay hay những web bán vé máy bay Vietjet Air (http://vemaybaygroup.com/ve-may-bay-vietjet-air) chính hãng.

Các điểm đến nội địa như: Hà Nội, Tp. Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Hải Phòng, Nha Trang, Vinh, Huế, Tuy Hoà, Quảng Nam…

Các điểm đến quốc tế như: BangKok, Xiêm Riệp, Singapore, Seoul, Yangon, Đài Bắc, Batam, Denpasar, Hàng Châu, Côn Minh, Tokyo.

3-hang-may-bay-gia-re-nhat-hien-nay 1

3. Hãng máy bay Jetstar  Pacific

Jetstar Pacific là hãng hàng không giá rẻ đầu tiên tại Việt Nam, được thành lập từ năm 1991 với tên gọi  là Pacific Arilines, hiện nay trạm trung chuyển chính của hãng máy bay giá rẻ này là sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất, đặt tại thành phố Hồ Chí Minh Việt Nam và đây cũng là trụ sở chính của hãng hàng không này. Công ty mẹ của Jetstar Pacific là Qantas của Úc.

Hiện tại, Tập đoàn Jetstar đang có hoạt động phục vụ cho 55 thị trường trên 14 quốc gia  với khoảng 7000 nhân viên đang làm  việc tại Úc, New Zealand và khu vực Châu Á Thái Bình Dương.

Đúng với tiêu chí hoạt động của mình cung cấp vé máy bay Jetstar giá rẻ mỗi ngày đến với mọi khách hàng có nhu cầu sử dụng phương tiện máy bay để di chuyển. Jeststar hiện đang là một trong những hãng hàng không giá rẻ nhất tại Việt Nam.

Hiện nay Jetstar Việt Nam đã mở rộng 15 điểm đến tại Việt Nam, từ bắc vào nam và 3 điểm đến quốc tế là Singapore, Bangkok, Macao.

3-hang-may-bay-gia-re-nhat-hien-nay 2

Trên đây là 3 hãng máy bay giá rẻ nhất và cũng là những hãng máy bay uy tín, chất lượng nhất tại Việt Nam trong nhiều năm qua. Nếu bạn đang săn vé máy bay giá rẻ và đang có nhu cầu di chuyển bằng đường hàng không thì hãy lựa chọn những hãng máy bay uy tín, giá rẻ, chất lượng dịch vụ tốt này nhé.

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of