Tạp chí công nghệ Việt Nam

Cách săn vé máy bay giá rẻ của Vietjet Air

0

Những chiếc vé máy báy giá rẻ, vé máy bay siêu rẻ trong những đợt khuyến mại của hãng hàng không Vietjet Air luôn được săn đón nhanh nhất và cạnh tranh nhất. Do vậy để săn được những chiếc vé máy bay giá rẻ của hãng bạn cần phải nắm được những cách thực hiện và nắm rõ những cách săn vé máy bay giá rẻ của Vietjet Air và yếu tố giúp bạn có được cơ hôi sở hữu những chiếc vé rẻ nhất cho chuyến đi của mình được tiết kiệm tốt nhất.

cach-san-ve-may-bay-gia-re-cua-vietjet-air2

1. Chuẩn bị sẵn máy tính đường truyền tốc độ cao

Săn vé máy bay giá rẻ hiện nay không giống như trước kia bạn buộc phải xếp hàng để mua vé, mà bạn sẽ đặt vé trực tuyến thông qua mạng Internet. Do vậy, một chiếc máy tính có đường truyền tốc độ cao sẽ giúp bạn có khả năng cạnh tranh được với hàng ngàn những chiếc máy khác để vào được trang đặt vé thuân lợi. Bên cạnh đó, bạn cần phải nhanh tay đặt vé máy bay khi đã vào được trang đặt vé của hãng. Ngoài ra, bạn nên sử dụng những trình duyệt tốt nhất hoặc sử dụng nhiều trình duyệt cùng một lúc. Nếu bạn không vào được website, hay F5 liên tục để có thể vào được.

Và tất nhiên, những đường truyền thấp sẽ không có cơ hội để đặt vé do sự cạnh tranh rất cao sẽ khiến bạn bị “out khỏi cuộc chơi” sớm nhất. Như vậy, bạn sẽ không thể sở hữu được những chiếc vé rẻ cho mình.

2. Đăng ký nhận những thông tin khuyến mại

Việc đăng ký nhận thông tin khuyến mại là điều quan trọng để bạn nắm được thời gian khuyến mại của hãng Vietjet Air để có được sự chuẩn bị tốt nhất cho việc đặt vé.

Việc đăng ký sẽ giúp bạn là một trong những người đầu tiên có được thông tin khuyến mại của Vietjet Air, bởi hãng thường thông báo chương trình khuyến mại rất ngắn thường chỉ khoảng 3 ngày trước khi mở đợt khuyến mại. Bên cạnh đó, nếu bạn muốn trở thành một “tay săn vé” chính hiệu đừng quyên đăng ký.

cach-san-ve-may-bay-gia-re-cua-vietjet-air

3. Luôn có những thẻ thanh toán ứng dụng bên cạnh

Hiện nay, những hãng hàng không đều thực hiện đặt vé máy bay giá rẻ và thanh toán thông qua những thẻ như Visa, Master Card để tạo được sự tiện lợi và chuyên nghiệp. 

Bạn có thể làm những thẻ này tại những chi nhánh ngân hàng nhanh chống và tiện lợi khi có thể sử dụng được nhiều nước khác nhau khi bạn đi du lịch.

4. Lên kế hoạch cho chuyến đi và đặt vé máy bay trước đó

Bạn nên lên kế hoạch cho chuyến đi hoạch chuyến du lịch để biết trước thời gian và săn vé máy bay Vietjet Air giá rẻ bay trước đó để có được những chiếc vé rẻ nhất cho mình. Bên cạnh đó, bạn có thể lựa chọn những chiếc vé có giờ bay đêm để có mức giá thấp hơn vé bay ngày. Tuy nhiên, bạn nên cân nhắc trước khi đặt mua vé nêu bạn đi quốc tế để tránh những ảnh hưởng do chênh lệch múi giờ.

5. Hay cân nhắc khi sử dụng những dịch vụ “đặt vé rẻ thuê”

Hiện nay có không ít những dịch vụ đặt vé thuê, bock vé thuê cho những hành khách không có thời gian để săn vé rẻ, hay không có kinh nghiệm săm vé máy bay giá rẻ. Khi sử dụng dịch vụ này bạn nên sử dụng của những địa chỉ uy tín và quen thuộc để tránh tình trạng đặt vé giả, hay những vấn đề phát sinh sau đó.

Bạn nên tìm hiểu những  bí quyết săn vé máy bay giá rẻ của hãng  Vietjet Air để có được những kinh nghiệm săn vé tốt nhất.

cach-san-ve-may-bay-gia-re-cua-vietjet-air1

6. Tập săn vé máy bay cho quen

Những thất bại của từng lần săn vé rẻ sẽ giúp bạn khắc phục được những khó khăn ở những lần thất bại trước để tránh gặp phải ở lần sau không còn bỡ ngỡ khi săn vé.

Bên cạnh đó, thực hiện săn vé nhiều sẽ giúp bạn biết cách săn vé thành công mà không mất nhiều thời gian và công sức khi thực hiện.

Trên đây là những cách săn vé máy bay giá rẻ của Vietjet Air để giúp những bạn có nhu cầu học cách săn vé, săn vé rẻ cho những chuyến đi của mình sẽ có được những kinh nghiệm tốt nhất để săn vé thành công. Từ đó, giúp các bạn có được những chuyến đi với chi phí thấp nhất/

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of