Tạp chí công nghệ Việt Nam

Cách săn vé máy bay online giúp tiết kiệm chi phí đi máy bay

0

Những vé máy bay khuyến mại luôn được những hành khách có như cầu đặt mua vé bởi có được mức chi phí thấp nhất cho hành khách tại những chặng bay khuyến mại. Trong đó, những chương trình khuyến mại vé máy bay của Vietnam Airline  luôn được nhiều người quan tâm bởi có được mức giá vé thấp cùng chất lượng dịch vụ tốt nhất. Những cách săn vé máy bay online sẽ giúp các bạn nắm được những mẹo có thể săn vé máy bay giá rẻ được thành công.

1. Những đặc điểm của vé máy bay online của các hãng hàng không 

Những chiếc vé máy bay Vietnam Airline, Vietjet Air, Jetstar online giá rẻ thường  chỉ được áp dụng tại những thời điểm nhất định và những chặng bay nhất định cho hành khách. Việc lựa chọn vé máy bay bạn  nên lên licgh trình từ trước để lựa chọn được chuyến bay khuyến mại cho chuyến đi của mình. 

Bạn nên tránh trường hợp đặt vé rồi mới lên lịch bởi khi đó bạn có thể sẽ không sắp xếp được lịch trình của mình khiến có thẻ phải hoàn vé, đổi vé. Tuy nhiên những chiếc vé được đặt mua khi bạn thực hiện săn vé máy bay giá rẻ thường không được đổi lại hoặc hoàn lại nên bạn cần cân nhắc kĩ càng trước khi đặt vé.

Ngoài ra, những chiếc vé khuyến mại thường có giờ bay vào ban đêm hoặc sáng sớm nên bạn cũng cần cân nhắc khi lựa chọn đặt mua để tránh những chi phí phát sinh không đáng có do phải bay vòa ban đêm hoặc sáng sớm.

Ngoài ra, những chiếc vé máy bay online hoặc vé máy bay giá rẻ do những hãng hàng không tung ra chưa bao gồm thuế và phí, khi đặt mua vé máy bay bạn cần tìm hiểu mức thuế và phí của hãng Vietnam Airline để có được lựa chọn tốt nhất.

cach-san-ve-may-bay-khuyen-mai-cua-vietnam-airline-giup-tiet-kiem-chi-phi

2. Cách săn vé máy bay giá rẻ, vé máy bay online của Vietnam Airline

Tương tự như cách săn vé máy bay khuyến mại những hãng hàng không khác như săn vé máy bay giá rẻ Vietnam Airline, săn vé máy bay giá rẻ của Jetstar (http://vemaybaygroup.com/san-ve-may-bay-gia-re/huong-dan-cach-san-ve-may-bay-gia-re-cua-jetstar.html), Vietjet Air,… các bạn cũng cần thường xuyên cập nhật trông tin, luôn săn sàng có trong tay những chiếc máy tính có đường truyền kết nối mạng, sử dụng những bước đặt vé thành thạo.

Với bải viết này sẽ giúp các bạn có được những mẹo thanh toán nhanh gọn để đặt mua vé và giữ chỗ thành công.

Rất nhiều bạn thường gặp khó khăn trong việc giữ chỗ và thanh toán, các bạn thường bị mất chỗ khi thanh toán quá chậm hoặc thanh toán nhung không được hệ thống công nhận.

cach-san-ve-may-bay-khuyen-mai-cua-vietnam-airline-giup-tiet-kiem-chi-phi1

Đa số những hãng hàng không đều chỉ cho pháp thanh toán trong vòng 24h kể từ khi đặt chỗ, do vậy bạn cần thanh toán càng nhanh càng tốt. Bạn các bạn có thể sử dụng những hình thức thanh toán sau đây.

– Sử dụng hình thức thanh toán qua thẻ trực tuyến

Để sử dụng được hình thức này bạn cần có trong tay những thẻ tài khoản ngân hàng có thể thanh toán trực tuyến để thanh toán online. Khi thanh toán bạn cần chú ý đến những thông tin cơ bản về họ tên và số tài khoản để đảm bảo đúng thông tin tránh sai lệch thông tin khiến bạn phải thực hiện lại từ đầu rất mất thời gian.

Sau khi thanh toán, bận cần kiểm tra hệ thống thông bá thanh toán thành công trước khi thực hiện những bước tiếp theo để tránh trường hợp bạn đã thanh toán nhưng hệ thông không ghi nhận, bạn có thể bị giữ tiền mà lại mất chỗ.

– Thanh toán qua cổng thanh toán Smartlink

Đây được coi là hình thức thanh toán nhanh và an toàn nhất khi những hình thức thanh toán trực tuyến thường gặp lỗi về hệ thống. Khi thực hiện thanh toán qua cổng Smartlink bạn cần có được mã đặt chỗ, để xem được mã đặt chỗ bạn có thể lựa chọn xem trên hệ thống thông báo trực tuyến những hành khách đã đặt chỗ thành công. Hoặc bạn có thể gọi đến tổng đìa của hãng hàng không để hỏi về mã đặt chỗ của bạn.

cach-san-ve-may-bay-khuyen-mai-cua-vietnam-airline-giup-tiet-kiem-chi-phi2

– Chọn hình thức thanh toán sau

Khi thực hiện thanh toán sau, bạn cần thực hiện thanh toán càng nhanh càng tốt để đảm bảo trong thời gian quy định và giữ được chỗ. Bên cạnh đó, bạn nên ngồi đợi đến khi nhân viên ngân hàng thông báo bạn đã chuyến khoản thanh công, giữ lại hóa đơn và có thể ra về. 

Trên đây là những cách săn vé máy bay online giá rẻ giúp bạn tiết kiệm được chi phí khi đi di chuyển bằng máy bay với mức chi phí thấp nhất cho bạn. Bên cạnh đó, những cách thanh toán trên đây sẽ giúp bạn khắc phục được những khó khăn trong quá trình thanh toán.

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of