Tạp chí công nghệ Việt Nam

Hướng dẫn đặt vé máy bay trên điện thoại

0

Với một chiếc điện thoại thông minh trên tay, bạn có thể tự đặt vé máy bay cho mình rất dễ dàng và không cần phải mất thời gian ra tận nơi bán hay địa lý mới có thể mua được.

Đầu tiên, bạn cần cài đặt ứng dụng để việc đặt vé máy bay cũng như xem xét so sánh giá cả, biết các thông tin hữu ích khác của các hãng hàng không được đơn giản hơn. Bạn vào goole, gõ: bayre.net

Tại trình duyệt trang web này, bạn chọn địa điểm đi và đến, chọn thời gian, khứ hồi hay 1 chiều, số lượng người đivà nhấn “ tìm chuyến bay”. Bạn sẽ nhận được rất nhiều các thông tin để giúp bạn so sánh mức giá vé máy bay của các hãng bay cả chiều đi và về. Bạn kích bấm vào một trong số những lựa chọn để “tiếp tục” rồi nhập thông tin cần thiết.

Với mục thông tin này, bạn cần điền đầy đủ các phần ô có gắn dấu sao bên cạnh, các ô còn lại bạn nếu thấy không cần thiết, bạn có thể bỏ qua. Bạn nên lưu ý ghi chính xác số điện thoại và email liên hệ. Nếu muốn mua thêm hành lý, bạn ghi rõ số lượng, nếu không, bạn bỏ qua. Lưu ý, nếu nhóm bạn đi nhiều người, bạn phải nhập thông tin của từng người. Nếu có yêu cầu gì: bạn liên hệ phần bên dưới với bayre.net@gmail.com nhấn “hoàn tất”.

Thông tin về việc đặt vé máy bay của bạn hoàn tất, sau khi thanh toán, bạn sẽ được nhận mã code điện tử xác nhận đặt chỗ.

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of