Tạp chí công nghệ Việt Nam

Khuyến mại đặc biệt Vietjet tung 2 triệu vé 0 đồng

0

Theo những thông tin sắp tới, hãng hàng không Vietjet Air sẽ tung 2 triệu vé máy bay 0 đồng cho tất cả các đường bay trong nước để hưởng ứng tuần lễ vàng “12h rồi, Vietjet thôi”. Các bạn có nhu cầu tìm hiểu những thông tin về Chương trình khuyến mại đặc biệt của Vietjet Air có thể tham khảo với những thông tin dưới đây.

– Thông tin về Chương trình khuyến mại 2 triệu vé 0 đồng của Vietjet

Những thông tin mới nhất từ Vietjet, bắt đầu từ ngày 28/3/2016 đến ngày 3/4/2016, Vietjet sẽ mở bán 2 triệu vé máy bay giá 0 đồng áp dụng cho tất cả các đường bay trong nước và thời gian bay từ ngày 1/4/2016 đến ngày 31/12/2016 (trừ các ngày lễ tết). Đồng thời hãng hàng không cũng thực hiện tăng hơn 5.000 chuyến bay để phục vụ nhu cầu đi lại của người dân và khách du lịch.

Với nhũng thông tin về Khuyến mại đặc biệt của Vietjet các bạn có thể lên kế hoạch cho chuyến đi chơi, nghỉ dưỡng của mình và cũng như lên kế hoạch để có thể thực hiện săn vé máy bay Vietjet Air 0 đồng thành công. Từ đó sẽ giúp cho chuyến bay của các bạn có được mức chi phí thấp nhất và chuyến đi cũng thành công.

khuyen-mai-dac-biet-jetstar-tung-2-trieu-ve-0-dong

– Săn vé máy bay 0 đồng

Để săn được vé máy bay 0 đồng trong chương trình Khuyến mại giá vé rẻ của Vietjet Air các bạn nên tìm hiểu những thông tin chi tiết về cách chặng bay và được bay. Ngoài ra, tìm hiểu những kinh nghiệm săn vé máy bay 0 đồng của Vietjet (http://vemaybaygroup.com/san-ve-may-bay-gia-re/cach-san-ve-may-bay-gia-re-0-dong-cua-vietjet-air.html) cũng học những kinh nghiệm săn vé máy bay giá rẻ thành công.

Việc lựa chọn săn vé máy bay giá rẻ thành công phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Tuy nhiên, theo những kinh nghiệm săn vé, đa số các “tay săn vé” thường gặp nhiều trục trặc ở trong khâu giữ chỗ và thành toán để hệ thống ghi nhận đặt vé thành công.

Các bạn có thể thảm khảo những cách thanh toán để nâng cao tỷ lệ thành công khi săn vé.

– Trước hết, bạn cần chọn chuyến bay và đặt vé máy bay như đặt vé máy bay đi Phú Quốc, Nha Trang, Hà Nội,… là những đường bay trong nước được áp dụng Chương trình Khuyến mại.

khuyen-mai-dac-biet-jetstar-tung-2-trieu-ve-0-dong2

Đặt vé máy bay cho chuyến bay của mình và bắt đầu thực hiện thanh toán. Hiện nay, Vietjet đang thực hiện hai hình thức thanh toán cho vé máy bay giá rẻvé máy bay khuyến mại. Bạn nên thực hiện theo hai hình thức thanh toán này để đảm bảo được hệ thống ghi nhận.

  • Thanh toán qua Thẻ ghi nợ quốc tế

Trước khi lựa chọn hình thức thanh toán qua Thẻ ghi nợ quốc tế: Thẻ Visa, Master Card, American Express, JCB là những loại thẻ quốc tế được Vietjet chấp nhận thanh toán. Ngoài ra, bạn cũng cần đăng ký hình thức thanh toán trực tuyến để tiến hàng thanh toán thuận lợi.

Khi thanh toán qua những thẻ ghi nợi quốc tế khả năng thành công tương đối cao, tuy nhiên các bạn cũng cần kiểm tra chắc chắn hệ thống được thông báo từ hệ thống đã ghi nhận thanh toán thành công để đảm bảo đã thanh toán, tránh tình trạng bạn đặt chỗ những thanh toán xong về hệ thống không ghi nhận kết quả.

khuyen-mai-dac-biet-jetstar-tung-2-trieu-ve-0-dong1

  • Thanh toán qua thẻ ghi nợ nội địa, qua cổng Smartlink

Việc thanh toán qua thẻ ghi nợ nội địa các bạn cần có những thẻ ATM của các ngân hàng đang được Vietjet chấp nhận cho thanh toán để thực hiện thanh toán sau khi đã đặt chỗ.  

Sau khi đặt chỗ, các bạn sẽ thấy thực hiện thanh toán, chọn thanh toán qua cổng Smartlink, điền những thông tin cần thiết theo yêu cầu, thực hiện đồng ý. Nếu bạn thanh toán thành công, bạn sẽ nhận được thông báo thanh toán thành công và tiền đã bị trừ trong tài khoản. 

Trên đây là những thông tin về Chương trình Khuyến mại đặc biệt 2 triệu vé 0 đồng của VietJet sắp được tung ra, cách thức thanh toán vé máy bay  để đảm bảo bạn có thể đặt vé máy bay giá rẻ, vé máy bay o đồng được thành công.

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of