Tạp chí công nghệ Việt Nam

Nâng hạng thương gia Vietnam Airlines với OptionTown

0

Hướng dẫn cách nâng hạng vé máy bay từ hạng phổ thông lên hạng thương gia của hãng Vietnam Airlines bằng OptionTown. Đây cũng là cách rất nhiều khách hàng đã sử dụng trong thời gian qua để đổi lấy sự thoải mái trên chuyến bay.

Lưu ý: đầu tiên các bạn cần mua vé hạng phổ thông Vietnam Airlines trước khi dùng OptionTown. Ở bước kế tiếp, bạn hãy vào trình duyệt và mở trang website: OptionTown.com để bắt đầu quá trình nâng hạng.

Bạn hãy điền thông tin đặt chỗ: tên hãng Vietnam Airlines, mã đặt chỗ hãng đã gửi cho bạn, tên, địa chỉ email và nhấn vào nút “hiển thị tiện ích nâng hạng”. Tại phần tiếp theo, OptionTown sẽ hiển thị các lựa chọn nâng hạng cho bạn, tùy tình trạng chuyến bay sẽ có mức giá khác nhau. Bạn lựa chọn mức nâng hạng tương ứng và xem mức giá cuối cùng. Bạn lưu ý mức giá truy cập cho mỗi chặng bay là 1đô la.

Bạn lựa chọn các hình thức thanh toán. Sau đó bạn nhấn “xác nhận”. Bạn đợi email của OptionTown gửi thông báo có được duyệt hay không. Nếu không được duyệt, tiền của bạn sẽ được trả lại. Chú ý: nâng hạng theo kiểu này, bạn sẽ không được ưu tiên với các dịch vụ dưới mặt đất trừ khi bạn sử dụng thẻ vàng, thẻ bạch kim riêng của hãng trước đó.

Nếu được duyệt, bạn giữ lại email OptionTown đã gửi bạn để đưa cho nhân viên khi làm thủ tục. Bạn nên xem xét mức giá máy bay nâng hạng tại OptionTown so với việc nâng hạng thông thường.

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of