Tạp chí công nghệ Việt Nam

Săn vé máy bay giá rẻ – ứng dụng không thể thiếu mùa du lịch

0

Xin chào các bạn, Hà Nội thực sự đang vào những ngày nóng nực, sẽ có rất nhiều bạn lựa chọn cho mình những khu du lịch, các địa điểm khác để tránh nóng. Đương nhiên, các bạn sẽ cần có cho mình một nhu cầu. Đó là bay, bay và bay. Mình đã tìm đến một ứng dụng, nó sẽ giúp mình đặt cho mình được những tấm vé rẻ hơn với một mức chi phí tốt hơn.

Ứng dụng mình muốn giới thiệu là săn vé máy bay. Để tải được ứng dụng này, bạn chỉ cần truy cập vào google play và gõ tìm kiếm là săn vé. Ứng dụng này có logo hình máy bay gấp giấy trên nền màu xanh trời và chữ 12bay.vn. Các bạn có thể tải về dễ dàng và sau đó bật ứng dụng lên.

Cách làm để săn vé giá rẻ của ứng dụng này cực kỳ hay. Nó có thể giúp mình theo dõi khá dễ dàng. Bạn có thể nhìn thấy phần bảng vé theo tháng. Ứng dụng liên tục cập nhật các chuyến bay, các địa điểm. Sẽ có rất nhiều các chuyến bay, sẽ có rất nhiều mức giá được định sẵn. Bạn chọn tháng muốn đi rồi đợi hiển thị các ngày trong tháng cùng mức giá. Bạn chọn một ngày và xem mức giá của các hãng đưa ra. Cuối cùng bạn kích chọn để điền thông tin và thanh toán.

Bạn cũng có thể tìm hiểu nhanh thông tin tại danh mục khác một cách khá đơn giản bên cạnh việc săn trước cho mình một chiếc vé rẻ.

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of