Tạp chí công nghệ Việt Nam

Tận hưởng chuyến bay Suites giá 73 triệu của Singapore chỉ với 1.6 triệu

0

Với việc có được một chiếc vé máy bay trong tay, một bạn 9x Việt nam đã có 8 tiếng trên chuyến bay hạng nhất từ Sydney tới Singapore. Cùng theo chân bạn ấy để biết những gì đã xảy ra nhé.

Hành khách bay Suites/First Class có hàng check in riêng, hải quan riêng ngay tại sân bay, nhanh và ít người hơn những vé Economy. Ngoài ra, bạn còn được vào phòng chờ dành riêng cho khách bay Suites/First Class. Đây là khu vực đặc biệt được chia tới 4 phòng với các loại đồ ăn thức uống khác nhau giúp bạn thưởng thức.

Với vé máy bay của Suites, bạn sẽ không phải xếp hàng và sẽ được tiếp viên hướng dẫn trên một lối đi riêng khi di chuyển lên máy bay, được hướng dẫn vị trí ngồi. Đây là một khoang riêng trên máy bay có thiết kế đặc biệt với các tiện nghi đẳng cấp bao gồm cả đồ uống, các đồ dùng riêng tư, toilet.

Bữa ăn trên máy bay rất đặc biệt với các món ăn giống như tại nhà hàng từ khai vị, món chính cho tới tráng miệng. Danh sách các món cao cấp này lên tới hàng trăm món. Sau khi ăn xong, bạn sẽ được trải nghiệm một giấc ngủ thoải mái như đang ở trên chính chiếc giường tại nhà mình với bộ pyjama thoải mái.

Trước khi máy bay đáp xuống, tiếp viên sẽ phục vụ món ăn nhẹ. Sau đó, bạn 9X này còn dành thời gian để nhâm nhi Dom trước khi được phi hành đoàn sẽ vẫy chào tạm biệt.

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of