Tạp chí công nghệ Việt Nam

Vé may bay đi Đà Nẵng chuyên nghiệp giá rẻ

Đà Nẵng đã và đang là một trong những địa điểm thu hút nhất tại Việt Nam hiện nay cho khách du lịch trong và ngoài nước. Trong khi đó, để có được những chuyến đi đến Đà Nẵng g giá rẻ và tiết kiệm chi phí, các bạn có thể tìm hiểu những cách đặt mua vé máy bay đi Đà Nẵng giá rẻ, uy tín. Đặt mua vé máy bay giá rẻ đi Đà Nẵng  tại đại lý Vé máy bay Group để cung cấp những mức vé đi Đà Nẵng cho người mua.

ve-may-bay-di-da-nang-chuyen-nghiep-gia-re2

– Tổng quản chặng bay  Đà Nẵng

Hiện nay,  hầu hết các hãng hàng không  thực hiện  vận chuyển  hành khách từ các sân bay nội địa  trong nước đến Đà Nẵng. Trong đó, nổi bật nhất là những hàng hàng không Vietnam Airlines, hãng hàng không Vietjet Air, hãng Jetstar Paciffic  cung cấp những chặng bay khác nhau đến Đà Nẵng.

  • Chặng bay Hà Nội – Đà Nẵng
  • Chặng bay Hồ Chí Minh – Đà Nẵng
  • Chặng bay Vinh – Đà Nẵng
  • Chặng bay Đà Lạt – Đà Nẵng

Trong đó, những chặng bay từ Hà Nội – Đà Nẵng, Hồ Chí Minh – Đà Nẵng được đánh giá là những chặng bay quan trọng có tần suất cao để phục vụ nhu cầu đi lại cho hành khách đặt mua vé máy bay giá rẻ từ các thành phố khác nhau đến Đà Nẵng. Ngoài ra, cũng có nhiều chặng bay quốc tế được thực hiện giữa Đà Nẵng và các nước trong khu vực để thực hiện nhu cầu du lịch và đi lại của khách hàng.

ve-may-bay-di-da-nang-chuyen-nghiep-gia-re1

– Bảng giá vé máy bay đi Đà Nẵng giá rẻ

Chặng bay Hãng hàng không Giá vé rẻ nhất (VNĐ)
Hà Nội – Đà Nẵng Vietnam Airlines

Vietjet Air

Jetstar

1,750,000

2,050,000

1,460,000

Vinh – Đà Nẵng Vietnam Airlines 900,000
Tp. Hồ Chí Minh – Đà Nẵng Vietnam Airlines

Vietjet Air

Jetstar

2,900,000

2,050,000

2,050,000

– Cách đặt vé máy bay giá rẻ

Hiện nay, để đặt vé máy bay giá rẻ đi Đà Nẵng các bạn  có thể tham khảo những cách đặt vé máy bay giá rẻ giúp các bạn có được những cách đặt vé máy bay uy tín và tiết kiệm được chi phí giá rẻ.

  • Mùa du lịch Đà Nẵng được bắt đầu từ tháng 4 hàng năm đến tháng 8, tháng 9 là giai đoạn vé máy bay tăng cao nên  nếu muốn  đặt vé máy bay giá rẻ , các bạn nên tránh  đặt vé máy bay vào những thời gian. Đặc biệt là những khoảng thời gian diễn ra Lễ hội bắn pháo hoa tại Đà Nẵng (30/4 – 1/5).
  • Để săn vé máy bay online giá rẻ, đặt vé tiết kiệm, khách hàng nên lựa chọn đặt vé máy bay trong khoảng thời gian từ tháng 9, tháng 10 đến tháng 3 năm sau. Ngoài ra, khi đặt vé máy bay người đặt nên lựa chọn đặt vé máy bay vào trong tuần để  có mức vé tốt nhất. Khách hàng cũng có thể đặt vé từ trước 1- 2 tháng để tiết kiệm chi phí, giá rẻ.
  • Lựa chọn dịch vụ đặt vé máy bay giá rẻ của đại lý vé máy bay giá rẻ Group  là đại lý vé máy bay cấp 1 uy tín của các hãng hàng không như Vé máy bay Vietnam Airlines, vé máy bay Vietjet Air, vé máy bay Jetstar để giúp khách hàng đặt được những mức vé tốt nhất cho khách hàng.

ve-may-bay-di-da-nang-chuyen-nghiep-gia-re

Ngoài ra, các bạn nên tìm hiểu những  địa điểm du lịch, những lưu ý khi đi du lịch Đà Nẵng để có được những chuyến đi an toàn và những trải nghiệm du lịch tốt nhất. Lựa chọn đặt mua vé máy bay đi Đà Nẵng giá rẻ tại Đại lý vé máy bay Group giúp khách hàng đặt được vé máy bay uy tín với mức giá rẻ để có được chuyến đi thuận lợi.

Comments are closed, but trackbacks and pingbacks are open.