Tạp chí công nghệ Việt Nam

5 cách bay hạng thương gia giá rẻ

0

Giá vé máy bay hạng thương gia thường khá đắt. Nhưng nếu biết cách, vẫn có một số mẹo nhỏ giúp bạn có được một giá vé máy bay giá vừa phải, không quá đắt. Với những người thích trải nghiệm hàng không trên máy bay, chúng ta cũng nên thử các dịch vụ vé may bay hạng thương gia 1 lần để xem dịch vụ khác với hạng phổ thông như thế nào.

  1. Nâng hạng ghế giờ chót

Bạn có thể vào trang web optiontown hoặc một số dịch vụ nâng hạng vé máy bay của một số hãng hàng không để có thể nâng hạng miễn phí hoặc chỉ phải trả phí rẻ hơn so với thông thường. Chi phí này sẽ tùy theo tình trạng của chuyến bay.

  1. Khách hàng thường xuyên được nâng hạng

Nếu bạn là thành viên thân thiết, thành viên chương trình của một hãng hàng không nào đó, họ sẽ đẩy ưu tiên theo tứ tự cho bạn được hưởng dịch vụ hơn những người khác như chiếc vé máy bay hạng thương gia.

  1. Đổi dặm bay để nâng hạng thương gia

Nếu là khách hàng thường xuyên và tích lũy được số điểm nhất định, bạn có thể dùng số điểm này để nâng hạng chiếc vé máy bay của mình.

  1. Canh vé khuyến mãi

Bạn có thể canh được chiếc vé máy bay hạng thương gia với mức giá bán khuyến mãi nếu biết chọn thời điểm hãng đang giảm giá.

  1. Mua rời từng dịch vụ

Bạn có thể trả thêm một số tiền nhỏ để hưởng rời một vài dịch vụ hạng thương gia nào đó theo nhu cầu.

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of