Tạp chí công nghệ Việt Nam

Tại sao vé hạng thương gia lại đắt?

0

Với các hãng hàng không truyền thống, thông thường, họ sẽ có từ 2 hoặc 3 thậm chí là 4 hàng ghế, là những hàng ghế này có sự chênh lệch về giá vé khác nhau. Trong Vblog này, chúng tôi sẽ có sự so sánh nhỏ giữa hai hạng ghế: hạng ghế phổ thông và hạng ghế thương gia trên cùng 1 hãng hàng không và trên cùng 1 đường bay để xem tại sao vé hạng thương gia đắt hơn các vé khác.

– Làm thủ tục: Khách mua vé máy bay hạng thương gia sẽ thủ tục tại quầy riêng và ít phải xếp hàng hơn.

– Trước khi bay: Khách hạng thương gia sẽ được hưởng các dịch vụ trong phòng chờ riêng trước khi lên máy bay.

– Trên máy bay: Hạng thương gia được ngồi ghế riêng trên máy bay, được dùng nước trái cây, sử dụng các đồ cao cấp hơn ghế phổ thông. Họ có một chiếc ghế ngồi với phần để chân vô cùng thoải mái. Ghế ngồi có thể ngả chân và phần lưng một cách rất dễ dàng. Ngoài ra, khách hạng thương gia sẽ có thực đơn riêng, ngay cả với một chuyến bay ngắn. Các thực đơn sẽ bao gồm những món khai vị, những món ăn chính và tráng miệng. Hầu hết những món ăn này đều là những món cao cấp chỉ có tại các nhà hàng.

– Sau khi máy bay hạ cánh: Trên hành lý của hành khách đi vé máy bay hạng thương gia được gắn thẻ riêng, do đó họ sẽ được ưu tiên lấy hành lý đầu tiên trên băng chuyền.

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of