Tạp chí công nghệ Việt Nam

Cách săn vé máy bay giá rẻ Air Asia nhanh chóng , thành công

0

Air Asia đang là một trong những hãng máy bay quốc tế giá rẻ được nhiều hành khách lựa chọn khi muốn thực hiện những chuyến bay quốc tế trong khu vực để giảm thiểu chi phí mua vé máy bay. Bên cạnh đó, hãng cũng thương xuyên đưa ra những chương trình siêu khuyến mại, giảm giá vé máy bay cho người mua. Do vậy, để giúp các bạn có thể săn vé máy bay Air Asia, Vemaybaygroup.com đã tổng kết được một số kinh nghiệp giúp người mua nâng cao cơ hội săn vé máy bay giá rẻ thành công.

cach-san-ve-may-bay-gia-re-air-asia-nhanh-chong-thanh-cong

– Những chuẩn bị trước khi săn vé máy bay

Tương tự những cách săn vé máy bay giá rẻ Vietnam Airline, cách săn vé máy bay giá rẻ của Vietjet hoặc Jetstar các bạn cần có được những sự chuẩn bị cho ” cuộc săn vé” của mình.

  • Luôn cập nhật thông tin khuyến mại bằng cách đăng nhập làm thành viên của Air Asia
  • Chuẩn bị máy tính kết nối mạng tốt nhất, thực hiện sử dụng nhiều trình duyệt để hỗ trợ cho công cuộc săn vé: Chrome, Firefox,…
  • Đảm bảo đã có thẻ thanh toán đăng ký thanh toán online đồng thời đảm bảo có đầy đủ số tiền để bạn có thể đặt vé máy bay thành công
  • Lên sẵn lịch trình cho chuyến đi, thông tin của những người bạn đặt vé máy bay
  • Hãy tập đặt vé máy bay trước để thành thạo trong các bước đặt vé, thiết kiệm thời gian và thao tác nhanh hơn những người săn vé khác.

Những chuẩn bị kĩ càng là một phần để giúp bạn có thể đặt vé máy bay Air Asia thành công với mức giá vé thấp nhất cho chuyến đi của mình.

cach-san-ve-may-bay-gia-re-air-asia-nhanh-chong-thanh-cong2

– Những lưu ý khi săn vé máy bay Air Asia
  • Giờ bắt đầu săn vé

Air Asia luôn tung vé máy bay giá rẻ tại Việt Nam vào 23h, giờ G là thời điểm bắt đầu săn vé máy bay. Khi đó, bạn hãy đảm bảo đường truyền kết nối mạng hoạt động bình thường., máy tính đã được hoạt động trước đó để máy chạy trơn tru và nhanh hơn so với lúc đó bạn mới bắt đầu mwor máy và đăng nhập vào hệ thống.

  • Không đăng nhập được vào Airasia.com do hệ thống bắt đầu quá tải do nhiều người đăng nhập. Lức này, bạn có thể chuyển sang phương thức đăng nhập bằng di động, truy cập vào trang dành cho  mobile của Air Asia biết đâu bạn có thể đăng nhập được.
  • Bạn chỉ có 10 phút ở phần “Tìm chuyến bay” hoặc “Tìm kiếm chuyến bay” để lựa chọn chuyến bay cho mình. Do vậy, việc lên lịch trình trước là cần thiết. Sau 10 phút nấu bạn không chuyển sang bước tiếp theo, bạn sẽ bị hệ thống chuyển sáng ” phòng chờ” khi đó, rất khó săn được vé thành công. Bạn lưu ý, không nên thoát ra vào lại hay làm mới trình duyệt bởi bạn sẽ lại vào một phòng chờ hoàn toàn mới.
  • Nếu không săn vé được trong đêm, bạn có thể chờ đến 4 – 5h sáng để đặt vé, khi đó cơ hội sẽ cao hơn bởi ít người dùng mạng.

cach-san-ve-may-bay-gia-re-air-asia-nhanh-chong-thanh-cong1

– Cách tính giá vé máy bay giá rẻ của Air Asia

Một điểm đặc biệt của Air Asia là hãng tính vé máy bay giá rẻ theo ” nấc thang” tức là nếu bạn đặt vé thêm nhiều hơn 2 khách thì giá vé có thể sẽ đặt hơn. Ví dụ bạn muốn đặt vé máy bay Air Asia đi Thái Lan (http://vemaybaygroup.com/ve-may-bay-air-asia/ve-may-bay-air-asia-di-thai-lan-gia-re.html) cho 5 khách. Nếu bình thường 1 khách giá là 10 USD, những bạn đặt cùng một lần cho 5 khách giá vé có thể lên tới 80USD hoặc 100USD, tức là 1 khách sẽ là từ 15 đến 20USD. DO vậy, bạn nên đặt riêng lẻ hoặc đặt 1 lần cho 2 – 3 khách nếu giá vé rẻ thì đặt tiếp.

– Thanh toán vé máy bay

Đối với Air Asia, những bước thanh toán cũng tương tự như những hãng hàng không khác, bạn chỉ cần lưu ý sau khi thanh toán vé máy bay và kích hoàn thành nhưng trang website trắng xóa, hoặc không hiển thị thanh toán thành công, bạn không nên nhấn quay lại. Trong trường hợp này, bạn nên đợi, sau đó gọi điển hỏi tổng đài ngân hàng xem thẻ của mình đã bị trừ tiền chưa, nếu chưa bạn mới bắt đầu quay lại và đặt vé lại từ đầu.

Trên đây là những hướng dẫn cách săn vé máy bay giá rẻ Air Asia thành công và nâng cao khả năng thành công để giúp các bạn có được những cách săn vé máy bay giá rẻ thành công cho chuyến đi của mình với chi phí thấp nhất.

Leave A Reply

Your email address will not be published.