Tạp chí công nghệ Việt Nam

Vé máy bay Asiana Airlines đi Busan, Hàn Quốc giá rẻ uy tín

0

DU lịch hàn Quốc đã không còn xa lạ với nhiều khách du lịch Việt Nam khi được lựa chọn làm điểm đến trong nhiều chuyến du lịch quốc tế hiện nay. Trong đó, Busan là thành phố biển với những thắng cảnh và ẩm thực cũng được đanh giá thu hút được nhiều khách du lịch từ khắp nơi trên thế giới đến tham quan và khám phá du lịch. Để đặt vé máy bay đi Busan giá rẻ, hành khách có thể lựa chọn hãng hàng không Asiana Airline để có được những mức giá vé máy báy thấp nhất. Những thông tin về chặng bay và giá vé máy bay Asiana Airlines đi Busan dưới đây sẽ giúp các bạn nắm thêm những thông tin bổ ích về chặng bay từ Việt Nam đi Busan.

Bên cạnh việc đặt vé máy bay đi hàn Quốc hay những địa điểm khác nhau của các hàng hàng không giá rẻ hay hãng hàng không quốc gia Vietnam Airlines, các hành khách cũng có những lựa chọn như đặt vé máy bay Asiana Airlines để đến được những địa điểm mình mong muốn tại Hàn Quốc.

Hiện nay, từ Việt Nam đi Busan, Hàn Quốc có thể thực hiện từ ba thành phố chính là Hà Nội, Đà Nẵng và Thành phố Hồ Chí Minh được thực hiện khai thác bởi các hãng hàng không như Vietnam Airlines, Eva air, Korean Air, Dragonair, Cathay Pacific Airways, Philippine Airlines,…

ve-may-bay-asiana-airlines-di-busan-han-quoc-gia-re-uy-tin2

Trong đó, những mức giá vé máy bay từ hai địa điểm khác nhau cũng có mức dao động khác nhau:

  • Vé máy bay Hà Nội đi Busan của Asiana Airlines dao động từ 621 USD trở lên
  • Vé máy bay Đà Nẵng đi Busan dao động từ 486 USD
  • Vé máy bay Hồ Chí Minh đi Busan dao động từ 611 USD

Để lựa chọn được chuyến bay cùng hãng hàng không thốt nhất, hành khách có thể lựa chọn theo địa điểm của mình hoặc lựa chọn mức giá vé máy bay (http://vemaybaygroup.com/) của từng hãng cũng như chất lượng dịch vụ của chuyến bay, do đây là chuyến bay đường dài nên yếu cầu về dịch vụ bay tốt cũng là cách tot nhất.

ve-may-bay-asiana-airlines-di-busan-han-quoc-gia-re-uy-tin

– Bảng giá vé máy bay đi Busan của Asiana Airlines
 
Số hiệu Khởi hành Quá cảnh Điểm đến Giá vé
OZ728 (A321)
OZ8803 (A320)
Hà Nội (HAN)
14:40
INCHEON (ICN)
20:35
BUSAN (PUS)
08:25
Từ 621 USD
OZ756 (A321)
OZ8805 (B734)
Đà Nẵng (DAD)
22:30
INCHEON (ICN)
05:05
GIMPO (GMP)
08:30
BUSAN (PUS)
09:25
Từ 486 USD
OZ732 (A321)
OZ8803 (A320)
TP.HCM (SGN)
12:55
INCHEON (ICN)
20:00
GIMPO (GMP)
07:30
BUSAN (PUS)
08:25
Từ 611 USD

Lưu ý: trên đây là giá vé máy bay Asiana Airlines một chiều đi Busan đã bao gồm thuế và phí. Trong những thời điểm và hạng ghế khách nhau mức giá vé sẽ có những thay đổi khác nhau.

– Những lưu ý khi đặt vé máy bay Asiana Airlines

Việc đặt vé máy bay cho những chuyến đi quốc tế và đường dài đều yêu cầu người mua nên tìm hiểu kỹ những đại lý bán vé máy bay chính hãng, đúng người mua để đảm bảo mua được vé uy tín, giá rẻ nhất. 

Bên cạnh đó, trước khi đặt mua vé máy bay, các bạn nên tìm hiểu những thông tin về chuyến đi, lên kế hoạch về lịch trình chi tiết cho chuyến đi để đảm bảo an toàn cho chuyến đi của bạn. Thực hiện tìm hiểu những quy định về hành lý ký gửi của Asiana Airlines, những quy định khi đi du lịch nước ngoài để đáp đứng được đúng quy định của Cơ quan hàng không để làm thủ tục xuất nhập cảnh thuận lợi.

ve-may-bay-asiana-airlines-di-busan-han-quoc-gia-re-uy-tin1

Bên cạnh những chuyến du lịch đi Hàn Quốc, các bạn cũng có thể tham khải những cách đặt mua vé máy bay đi Mỹ của Asiana Airlines, hoặc mua vé máy bay đi Seoul của Asiana Airlines.

Ngoài ra, các bạn cũng có thể tham khảo và tìm hiểu những kinh nghiệm du lịch Hàn Quốc như: địa điểm du lịch Hàn Quốc, khám phá ẩm thực Hàn quốc,… để có được chuyến đi thu vị và ý nghĩa.

Những thông tin về vé máy bay đi Busan của Asiana Airlines giá rẻ sẽ giúp bạn đọc và khách hàng có thêm những lựa chọn mới, những mức dịch vụ bay của hãng để chọn được những hãng hàng không uy tín.

Leave A Reply

Your email address will not be published.