Tạp chí công nghệ Việt Nam

Vé máy bay đi Seoul của Asiana Airlines

0

Seoul đang là điểm đến du lịch, học tập vfa lao động được nhiều khách du lịch và các bạn sinh viên Việt Nam lựa chọn làm điểm đến hiện nay. Do vậy có nhiều hãng hàng không đang thực hiện khai thác những chặng bay từ các thành phố tại Việt Nam để đến Seoul. Trong đó, hãng Asiana Airlines cũng cung cấp nhiều mức giá vé khác nhau cho hành khách lựa chọn. Những thông tin về giá vé máy bay đi Seoul của Asiana Airlines dưới đây sẽ là những thông tin chia sẻ để giúp bạn dọc có thêm được một lựa chọn tốt nhất cho chuyến bay đến Hàn Quốc của mình.

Như đã nói ở trên, Seoul đang được coi là điểm đến lý tưởng cho những bạn đam mê khám phá những vùng đất mới, yêu thích những khung cảnh đẹp và thơ mộng giống như những cảnh quay lãng mạng trong phim Hàn.

ve-may-bay-di-seoul-cua-asiana-airlines1

– Bảng giá vé máy bay của Asia Airlines đi Seoul
Số hiệu Khởi hành Điểm đến Giá vé
OZ728 (A321) Hà Nội (HAN)
14:40
INCHEON (ICN)
20:35
Từ 577 USD
OZ756 (A321) Đà Nẵng (DAD)
22:30
INCHEON (ICN)
05:05
Từ 440 USD
OZ732 (A321) TP.HCM (SGN)
12:55
INCHEON (ICN)
20:00
Từ 566 USD
– Những lưu ý khi đặt vé máy bay đi Hàn Quốc của Asiana Airlines
  • Các bạn nên tìm hiểu kỹ tưng chặng bay và mức giá vé máy bay từ các thành phố khác nhau đền Seoul để chọn được chuyến bay tốt nhất.
  • Tìm hiểu những quy định về giấy tờ xuất nhập cảnh, vé máy bay cũng như visa du lịch để đảm bảo được nhập cảnh vào Hàn Quốc và thực hiện chuyến du lịch của mình.
  • Tìm hiểu những quy định của Asiana Airrlines về làm thủ tục lên máy bay, quy định về hành lý ký gửi của Asiana Airlines khi đi quốc tế,….
  • Tham khảo những cách săn vé máy bay giá rẻ trực tuyến để tiết kiệm chi phí khi đặt vé. 
  • Tìm hiểu những kinh nghiệm du lịch Hàn Quốc để có được chuyến đi thuận lợi và thành công.

ve-may-bay-di-seoul-cua-asiana-airlines2

– Đặt vé máy bay đi Seoul ở đâu uy tín

Trong nhiều đại lý vé máy bay Asiana Airlines (http://vemaybaygroup.com/ve-may-bay-asiana-airlines) hiện nay, Vemaybaygroup được đánh giá là một trong những đại lý vé máy bay chính hãng, uy tín luôn cung cấp những mức giá vé máy bay nhiều ưu đãi và mức giá khác nhau cho hành khách khi đặt mua vé máy bay.

  • Là đại lý vé máy bay chính thức của nhiều hãng hàng không như Asiana Airlines, Vietnam Airline, vé máy bay Air Asia, Vietjet Air,…
  • Cam kết cung cấp giá vé máy bay đi Seoul chính hãng cho khách hàng.
  • Mang đến những thông tin tư vấn và trợ giúp cho khách hàng khi đặt vé máy bay: thủ tục bay, giấy tờ cần thiết, những quy định liên quan: vé máy bay cho trẻ em, vé máy bay khứ hồi,…

TRên đây là những thông tin về giá vé máy bay đi Seoul Hàn Quốc của Asiana Airlines để cung cấp cho bạn đọc nắm được những mức giá vé máy bay cho những chặng bay khác nhau. Từ đó các bạn có thể lựa chọn cho mình những chặng bay phù hợp với lịch trình cũng những điều kiện của mình.

Leave A Reply

Your email address will not be published.