Tạp chí công nghệ Việt Nam

Vé máy đi Hàn Quốc của Asiana Airlines giá rẻ

0

Asiana Airlines là một trong những hãng hàng không thực hiện khai thác những chặng bay từ Việt Nam đến Hàn Quốc với mức giá vé amsy bay nhiều ưu đãi cùng chất lượng dịch vụ tốt nhất hiện nay cho hành khách Việt Nam. Vé máy bay đi Hàn Quốc của Asiana Airlines được nhiều khách hàng quan tâm, tìn hiểu và đặt mua để có được những chuyến bay đến Hàn Quốc an toàn, thuận lợi.

Hàn Quốc đã và đang được coi là điểm đến không chỉ du lịch và học tập và lao đọng thu hút được nhiều công dân Việt Nam. Bên cạnh đó, với những địa danh nổi tiếng cùng khung cảnh thiên nhiên đẹp và thơ mộng cũng đã thu hút được lượng khách du lịch đến Hàn Quốc rất lớn. Do vậy, việc đặt vé máy bay đi Hàn Quốc cũng  trở thành điểm quan tâm của nhiều vị khách du lịch.

ve-may-di-han-quoc-cua-asiana-airlines-gia-re1

– Bảng giá vé máy bay của Aisana Airlines đi Hàn Quốc

Hiện nay, Asiana Airlines đang thực hiện những đường bay chính từ 3 thành phố lớn: Hà Nội, Đà Nẵng và TP Hồ Chí Minh đến những thành phố khác nhau của Hàn Quốc

  • Chặng bay từ Hà Hội – Hàn Quốc được khai thác với tần suất 1 chuyến/ ngày và mức giá vé máy bay từ Hà Nội đi Hàn Quốc của Asiana Airlines được xác định:
 
Khởi hành Quá cảnh Điểm đến Giá vé
HÀ NỘI (HAN)
23:00
INCHEON (ICN)
05:20
Từ 535 USD
INCHEON (ICN)
05:20 
GIMPO (GMP)
09:00
BUSAN (PUS)
10:25 
Từ 550 USD
  • Chặng bay Đà Nẵng – đi Hàn Quốc cũng được hãng thực hiện khai khác với tần suất 1 chuyến/ ngày
Bảng giá vé máy bay Đà Nẵng đi Hàn Quốc của Asiana Airlines 
Khởi hành Quá cảnh Điểm đến Giá vé
Đà Nẵng (DAD)
22:30
INCHEON (ICN)
05:05 
Từ 440 USD
INCHEON (ICN)
05:05 
GIMPO (GMP)
08:30 
BUSAN (PUS)
09:25 
Từ 486 USD
  • Chặng bay từ TP Hồ Chí Minh đi Hàn Quốc được khai thác bởi Asiana Airlines với tần suất 1 chuyến/ngày và được tính với mức giá vé.
Bảng giá vé máy bay đi Hồ Chí Minh đi Hàn Quốc của Asiana Airlines 
Khởi hành Quá cảnh Điểm đến Giá vé
TP.HCM (SGN)
12:55
INCHEON (ICN)
20:00
Từ 566 USD
INCHEON (ICN)
20:00
GIMPO (GMP)
07:30 
BUSAN (PUS)
08:25 
Từ 611 USD

Lưu ý: Trên đây là giá vé máy bay Asiana Airlines đi Hàn Quốc 1 chiều đã bao gồm thuế và phí và là vé hạng phổ thông. Tùy từng thời điểm, giá vé máy bay của hãng có thể thay đổi và phụ thuộc vào hãng vé.

ve-may-di-han-quoc-cua-asiana-airlines-gia-re

– Những địa điểm du lịch Hàn Quốc thú vị

Khi đặt vé máy bay đến Hàn Quốc các bạn có thể lên lịch trình cho chuyến đi của mình để khám phá hết đất nước đẹp thơ mộng cũng như đầy bản sắc văn hóa này. Bạn có thể lên lịch trình với những thành phố thú vị như Seoul, Jeju, Nami, Busan,… 

Ẩm thực và mua sắm tại Hàn Quốc vô cùng phong phú, bạn có thể thưởng thức ẩm thực Hàn tại nhiều cửa hàng ẩm thực lớn hay trên những con đường ẩm thực. Đối với mua sắm thì những khu chợ nổi tiếng như Dongdaemun hay Namdaemun đều là những khu chợ nổi tiếng tại Seoul.

Ngoài việc đặt vé máy bay của Asiana Airlines các bạn cũng có thể đặt vé máy bay của Air Asia  (http://vemaybaygroup.com/ve-may-bay-air-asia) đi HÀn Quốc với mức giá vé rẻ cho chuyến đi của mình được tiết kiệm nhiều chi phí tại Đại lý vé máy bay chính hãng Vemaybaygroup.com.

ve-may-di-han-quoc-cua-asiana-airlines-gia-re2

Trên đây là những thông tin về giá vé máy bay của Asiana Airlines đi Hàn Quốc giá rẻ giúp bạn đọc và khách hàng có thêm những lựa chọn đặt mua vé máy bay đi hàn để chuyến đi thêm thú vị và khám phá được nhiều vể đẹp tại Hàn Quốc.

Leave A Reply

Your email address will not be published.