Tạp chí công nghệ Việt Nam

Giá vé máy bay Vietnam Airlines đi Vancouver (Canada) giá rẻ

0

Vancouver (Canada) là điểm đến mơ ước của đa số những bạn trẻ yêu thích du lịch cũng như là điểm đến lý tưởng cho những bạn học sinh sinh viên mơ ước du học nước ngoài. Để đến được Vancouver cần rất nhiều yếu tố khác nhau, trong đó, giá vé máy bay Vietnam Airlines đi Vancouver (Canada) cũng là một trong những vấn đề được nhiều người quan tâm để đặt được những  mức giá vé phù hợp với chuyến đi của mình. Bạn đọc và các hành khách có thể tìm hiểu những thông tin về chặng bay, mức giá vé máy bay của hãng Vietnam Airlines đi Vancouver dưới đây để nắm được mức giá và đưa ra lựa chọn tốt nhất cho mình.

– Thông tin từ chặng bay

Hiện nay, hãng hàng không quốc gia Vietnam Airlines đang thực hiện khai thác hai chặng bay chính là từ Hà Nội và Hồ Chí Minh đi Vancouver với hành trình và mức giá vé máy bay khác nhau.

  • Hà Nội đi Vancouver của được khai thác bởi Vietnam Airlines có tần suất từ 3 – 4 chuyến/ tuần với mức giá vé từ 1750 USD –  1800USD
  • Hồ Chí Minh đi Vancouver được thực hiên với tần suất từ 4 – 5 chuyến/ tuần với mức giá vé từ   1150 USD – 1200 USD

Ngoài ra, các bạn cũng có thể tìm hiểu những mức giá vé máy bay đi Canada (http://vemaybaygroup.com/ve-may-bay-di-canada) từ các hãng hàng không khác như Eva Air, Asiana Airlines,… để chọn được những chuyến bay có giá vé rẻ hoặc dịch vụ bay tốt nhất.

gia-ve-may-bay-vietnam-airlines-di-canada-gia-re

– Những lưu ý khi đặt vé máy bay đi Vancouver ( Canada)

Khi đặt vé máy bay quốc tế,  khách hàng nên tìm hiểu kỹ những quy đinh về đi nước ngoài cần những giấy tờ gì hay những điều kiện để được ra nước ngoài nhằm thực hiện đúng quy định của pháp luật cũng như khi nhập cảnh thuận lợi vào nước sẽ đến.

  • Trước hết hãy chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ như visa, hộ chiếu, vé máy bay
  • Tìm hiểu những quy định về hành lý của hãng hàng không sẽ chở bạn, những quy định về những mặt hàng cấm xuất nhập cảnh theo quy định của Hải quan Việt Nam và quy định của hải quan của nước đến nếu bạn không muốn gặp rắc rối tại cửa Hải quan hoặc bị từ chối nhập cảnh dù đã đến sân bay.

gia-ve-may-bay-vietnam-airlines-di-canada-gia-re1

  • Tìm hiểu những địa điểm du lịch Canada thú vị cho chuyến du lịch của mình hoặc kinh nghiệm sinh sống và học tập tại Vancouver nếu bạn đến du học và làm việc
  • Ngoài ra, tìm hiểu những phong tục tập quán cũng được đánh giá là điều cần thiết để có được chuyến đi thuận lợi và an toàn.

Việc lựa chọn những chuyến bay đi Vancouver để đảm bảo an toàn, có được dịch vụ bay tốt nhất trên những chuyến bay dài là điểm cần thiết để giúp các bạn có được chuyến đi thành công và không ảnh hưởng đến sức khỏe.Việc đặt vé máy bay đi Canada tại Đại lý vé máy bay chính hãng là điểm cần thiết để tránh tình trạng đặt mua phải những loại vé giả, vé quá đắt so với thực tế hoặc bạn sẽ không nhận được những tư vấn, hướng dẫn hoặc trợ giúp từ nơi bán vé.

gia-ve-may-bay-vietnam-airlines-di-canada-gia-re2

Do vậy, khi đặt vé máy bay Vietnam Airlines đi Vancouver (Canada) hành khách nên đặt vé từ những địa chỉ uy tín như đặt vé tại phòng vé chính hãng của hãng bạn sẽ đi hoặc đặt vé trực tuyến từ những trang bán vé uy tín như Đại lý vé máy bay Group là đại lý vé máy bay cấp 1 của các hãng hàng không đang thực hiện kha thác các chặng bay nội địa và quốc tế tại Việt Nam.

Leave A Reply

Your email address will not be published.