Tạp chí công nghệ Việt Nam

Hướng dẫn mua vé máy bay đi Mỹ

0

Đây là những hướng dẫn book vé máy bay online trên website để đi Mỹ khi bạn đã lựa chọn được điểm chính xác mình cần đến.

Đầu tiên, bạn cần có tài khoản tín dụng thanh toán quốc tế. Có rất nhiều trang website để book vé đi Mỹ. Tiếp theo, bạn cần xác định thời gian di chuyển để mua vé. Thông thường, giá vé máy bay đi Mỹ thường phụ thuộc vào các mùa trong năm, địa điểm đến, tùy theo từng sân bay, hoặc nơi bán vé.

Khi đặt mua vé, bạn cần nhớ tên vàmã của sân bay. Bạn cũng cần lưu ý về số tuyến cần phải đổi chặng bay qua các điểm trung chuyển quốc tế, giờ bay kế tiếp của các trạm tại địa điểm này để sắp xếp thời gian hợp lý. Ngoài ra, bạn cũng cần quan tâm xemgiá vé máy bay được cập nhật trên trang là toàn chuyến 2 chiều hay 1 chiều để lựa chọn đi Mỹ cho phù hợp.

Khi đặt vé, bạn nên so sánh giá cả tại các hãng bay. Ngoài ra, việc cân nhắccác điểm trung chuyển quốc tế, chọn hãng nhằm phù hợp với thời gian quá cảnh và cân nhắc giá thànhlà rất hữu ích và cần thiết.

Cuối cùng, để mua vé đi Mỹ, bạn cần nhập thông tin theo yêu cầu trên websitevà ấn vào phần BOOK để đặt vé, lựa chỗ ngồi. Khi trang website cung cấp mã code (mã số vé điện tử),bạn cần ghi nhớ hoặc chụp lại để tiện check in làm thủ tục tại sân bay.

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of