Tạp chí công nghệ Việt Nam

Thưởng thức ẩm thực độc đáo New Zealand du lịch tự túc

0

thuong-thuc-am-thuc-doc-dao-new-zealand-du-lich-tu-tuc1

Đi du lịch bất kỳ nơi đâu mà không thưởng thức những món ăn ngon ở nơi đó quả là một thiếu xót lớn. Nền ẩm thực là sự tổng hợp tất cả những nét độc đáo hiếm thấy củ một quốc gia trên rất nhiều mặt. Đến du lịch New Zealand tự túc thì tại sao lại có thể bỏ qua nền ẩm thực độc đáo tại New Zealand.

Nét chung và riêng trong ẩm thực New Zealand

Mua vé máy bay giá rẻ đến với đất nước New Zealand đủ khiến bạn có những ấn tượng tốt với nơi đây về một đất nước an toàn, trong lành và có sự phát triển du lịch lớn mạnh. Ẩm thực nơi đây là một trong số những lý do níu kéo khách du lịch ở lại New Zealand lâu hơn.

Nền ẩm thực của New Zealand có ảnh hưởng khá lớn từ nước Anh do trong lịch sử đây từng là một trong những thuộc địa của Anh. Song sự chi phối này không quyết định đến tất cả đặc điểm ẩm thực nơi đây. Dễ dàng nhận biết nét ấn tượng riêng trong ẩm thực New Zealand là các món chế biến với thịt, các loại bánh tráng miệng hải sản hay các loại quả, nhất là Kiwi.

Giới thiệu một số món ngon New Zealand khó lòng khước từ

Món pate Vegemite và Marmite

Tới thăm thành phố du lịch Wellington với vé máy bay giá rẻ Sài Gòn-Wellington của hãng Singapore Airlines(http://vemaybaygroup.com/ve-may-bay-di-new-zealand/ve-may-bay-gia-re-sai-gon-di-wellington.html) khách du lịch quốc tế, đặc biệt là đi theo phương thức tự túc, có điều kiện thưởng thức từng món ăn ngon ở đây hơn. Món pate Vegemite và Marmite nên thử đầu tiên. Hai món pate này có vị mặn dùng để quét lên bánh, làm từ triết xuất lên men cùng với các loại rau thơm có mùi hương rất đặc trưng.

Nhiều khách du lịch có thể sẽ không hợp với hương vị này nhưng cũng không nên mang hoa quả thay thế đến đây vì là hàng hóa cấm nhập cảnh.

Món thịt nướng New Zealand

thuong-thuc-am-thuc-doc-dao-new-zealand-du-lich-tu-tuc2

đây là một trong những món ăn khá được ưa thích vào mùa hè.Có món thịt cừu nướng với Kiwi, một loại quả được xuất khẩu đi khắp mọi nơi trên thế giới từ New Zealand. Sử dụng những miếng thịt cừu non nướng, hay món thịt heo, thịt bò chín tới với những món rau ăn kèm sẽ không thể bàn cãi được độ ấn tượng khó phai của hương vị nơi đây

Món kem New Zealand

thuong-thuc-am-thuc-doc-dao-new-zealand-du-lich-tu-tuc

Một thông tin thú vị khiến bạn hào hứng muốn thử món kem tại New Zealand ngay luôn đó là dù dân số ít nhưng người dân nơi đây ăn kem nhiều đến nỗi chỉ sau người Mỹ. Điều đó đã chứng tỏ sức hấp dẫn của món kem ở nơi đây như thế nào.

Món kem tươi New Zealand có độ tinh khiết và luôn được làm mới bởi những vị kem khá độc đáo. Kem được làm đảm bảo vệ sinh với những quy định nghiêm ngặt từ dòng sữa bò trong lành. Môi trường trong lành nơi đây giúp đẩy xa những dịch bệnh. Các hương vị kem phong phú đáp ứng nhu cầu thưởng thức của khách du lịch mọi nơi, ví dụ món kem đặc sản kem trái cây Pavlova

Mua ngay vé máy bay đi New Zealand để không bỏ lỡ cơ hội thưởng thức món ngon trên đây.

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of