in ,

Hướng dẫn đặt giữ chỗ vé Jetstar trên tài khoản đại lý

Nếu đã đăng ký là thành viên và là địa lý của hãng hàng không Jetstar và muốn giữ chỗ trong vòng 24h, bạn hãy tiến hành các bước như sau:

– Bạn mở trang web chính thức của Jetstar, bạn gõ tên và mật khẩu bạn đã được cung cấp để “đăng nhập”.

– Trên trang màn hình hiển thị, bạn chọn hành trình phù hợp như khứ hồi, một chiều hay đa hành trình. Bạn chọn địa điểm khởi hành, điểm đến, số lượng người, bao gồm cả trẻ em, xem các thông tin cần biết và nhấn “tìm chuyến bay”.

– Bạn chờ vài giây trước khi màn hình cập nhật giờ khởi hành, giờ đến và các mức giá vé cùng chi tiết của chuyến bay. Bạn chọn khung giờ cùng mức giá vé máy bay sao cho phù hợp. Bạn xem xét tiếp về mức hành lý. Nếu không muốn mất phí, phần gói hành lý, bạn chọn 0kg hoặc bạn có thể mua thêm nếu thấy cần thiết. Bạn kiểm tra lại thông tin tại phần tóm tắt đặt chỗ rồi nhấn ‘tiếp tục”.

– Bạn điền đẩy đủ thông tin chi tiết liên hệ đặt chỗ sau đó điền thông tin chi tiết từng hành khách theo phần mục cho sẵn. Cuối cùng, bạn kiểm tra lại một lần nữa thông tin các khách hàng, kiểm tra giá tiền trước khi nhấn chọn “tiếp tục”.

– Với tài khoản đại lý, bạn có thể lựa chọn hình thức thanh toán sau. bạn xem xét các điều kiện của hãng và nhấn “hoàn tất”. Sau đó, bạn nhớ lưu mã đặt chỗ để thanh toán trong 24h và bay.

What do you think?

0 points
Upvote Downvote

Comments

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of

Loading…

0

Comments

0 comments

5 bước săn vé máy bay 0đ tại Vietjetair.com

Hướng dẫn đổi tên vé đã xuất hãng VietJet Air