in

Bảng báo giá vé máy bay Singapore Airlines

Nếu mỗi chuyến bay được phân chia làm nhiều hạng ghế như ghế thương gia, hạng phổ thông đặc biệt, hạng phổ thông thì chúng ta cũng có thể ngầm hiểu, các hãng hàng không cũng được phân chia thành nhiều loại như hãng hàng không cao cấp, hãng hàng không phổ thông, hãng hàng không giá rẻ và điều đó đã được Skytrax đánh giá với chất lượng 1 sao, 2 sao, 3 sao,4 sao, 5 sao và Singapore Airlines là một trong những hãng hàng không cao cấp đạt chất lượng 5 sao. Cũng bởi vậy, giá vé máy bay Singapore Airlines cũng có phần cao hơn đôi chút so với các hãng hàng không giá rẻ chất lượng thấp hơn.

bang-bao-gia-ve-may-bay-singapore-airlines

1. Tại sao bạn nên chọn hãng hàng không Singapore Airlines

Hãng hàng không Singapore Airlines là hãng hàng không quốc tế 5 sao chất lượng cao nên tất cả các dịch vụ của hãng từ sân bay, nhân viên, tiếp viên hàng không, các dịch vụ ăn uống, phòng chờ, wifi… đều rất tốt. Tất cả đều đạt chuẩn Skytrax cao nhất, nên hầu hết những hành khách đã từng sử dụng dịch vụ của hãng hàng không này đều rất hài lòng về các dịch vụ của hãng và họ cảm thấy rất thoải mái vì họ cảm nhận được rằng họ nhận được nhiều hơn số tiền mà họ đã bỏ ra để mua một tấm vé và họ sẵn sàng đặt mua vé máy bay Singapore Airlines cho những chuyến bay tiếp theo.

Singapore Airlines luôn khẳng định chất lượng của mình bằng các dịch vụ chăm sóc khách hàng của mình, và hãng hàng không này cũng đã và đang là một trong số ít hãng hàng không có mặt trên thế giới hiện nay nhận được nhiều giải thưởng danh giá nhất, trong đó có thể kể đến giải thưởng Hãng hàng không tốt nhất trong 5 năm liên tiếp do Tap chí Thế Giới Du Lịch của Đức bình chọn. Đây không chỉ là niềm tự hào của Singapore Airlines mà còn là niềm tự hào của cả đất nước Singapore. Vậy nên, chẳng còn lý do nào mà bạn không nên đặt trọn niềm tin vào hãng hàng không chất lượng này cả.

Hiện nay, Singapore Airlines đã bán vé máy bay Singapore Airlines tới hơn 60 điểm đến, tới hơn 30 quốc gia và tất cả các châu lục trên thế giới. Tại Việt Nam, Singapore Airlines cũng khai thác nhiều đường bay quốc tế đi và đến Việt Nam, với hai điểm xuất phát chính là Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh tới nhiều thành phố lớn trên thế giới như Singapore, Bangkok, Kuala Lumpur, Penang, Hong Kong, Phuket, Koh Samui, Phnom Penh, Tokyo, Seoul, Sydney, Melbourne, Delhi…

bang-bao-gia-ve-may-bay-singapore-airlines

2. Bảng báo giá vé máy bay Singapore Airlines

Chúng tôi xin cung cấp một số mức giá vé máy bay Singapore Airlines cụ thể cho những chuyến bay phổ biến của Singapore Airlines tại Việt Nam hiện nay để bạn có thể tham khảo.

Vé máy bay Hà Nội – Singapore: Giá vé khoảng từ  81 đến 910 USD.

Vé máy bay Hà Nội – Sydney: Giá vé khoảng từ  390 đến2275 USD.

Vé máy bay Sài Gòn – Sydney: Giá vé khoảng từ  354 đến 1800 USD.

Vé máy bay Sài Gòn – Melbourne: Giá vé khoảng 576 USD.

Với những chuyến bay cụ thể khác, bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để biết cụ thể mức giá.

Lưu ý:

  • Đây chỉ là giá vé một chiều, đã bao gồm các loại thuế, phí, lệ phí.
  • Tất cả các chuyến bay đi quốc tế của Singapore Airlines đều phải quá cảnh tại Singapore. Nên nếu bạn có kế hoạch đi nước ngoài thì khi chuẩn bị các loại giấy tờ cần thiết để làm thủ tục bay thì đừng quên xin visa để có thể quá cảnh tại Singapore nhé.

bang-bao-gia-ve-may-bay-singapore-airlines 2

Singapore Airlines cũng thường xuyên có những chương trình khuyến mãi đặc biệt với mức giá rẻ. Vì vậy, để có thể có những chuyến bay cao cấp với giá rẻ bạn nên thường xuyên cập nhật thông tin của hãng trên trang web chính thức của hãng để săn vé máy bay giá rẻ nhé.

What do you think?

0 points
Upvote Downvote

Written by admin

Comments

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of

Loading…

0

Comments

0 comments

Kinh nghiệm đặt mua vé máy bay Singapore Airlines

Săn vé máy bay giá rẻ đi Paris nghỉ lễ 30/4