Tạp chí công nghệ Việt Nam

Quy định hoàn đổi vé máy bay của hãng hàng không Singapore Airlines

0

Sau khi đặt vé máy bay, việc bạn có thể thực hiện chuyến bay đó hay không còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như điều kiện sức khỏe, lịch làm việc, lịch công tác, nguồn tài chính… vì vậy, việc hoán đổi vé máy bay là hoàn toàn có thể xảy ra. Singapore Airlines là một hãng hàng không chất lượng tốt nhất hiện nay nên việc hoán đổi vé máy bay cũng không có gì khó khăn bạn chỉ cần nắm rõ những quy định hoàn đổi vé máy bay Singapore Airlines là được.

quy-dinh-hoan-doi-ve-may-bay-cua-hang-hang-khong-singapore-airlines 1

1. Các hạng vé máy bay của hãng hàng không Singapore Airlines

Singapore Airlines hiện đang sở hữu hơn 100 máy bay các loại, đa dạng về kích thước, chất lượng để đáp ứng nhu cầu của hành khách trong và ngoài nước, trong đó có thể kể tới những cái tên tiêu biểu như máy bay Airbus A330-300, Airbus A340-500, Airbus A380-800, và Boeing 777-200/200ER/300/300ER. Và đặc biệt hãng này còn sở hữu 1 trong 10 chiếc máy bay lớn nhất thế giới và là một trong 10 chiếc  “khách sạn bay” hiện có trên toàn thế giới đó chính là Airbus A380. Chính bởi vậy, nếu so về chất lượng thì những hãng hàng không đạt chất lượng cao có thể sánh ngang với Singapore Airlines thì chỉ có thể tính trên đầu ngón tay.

Singapore Airlines hiện có 4 hạng vé cơ bản là: hạng Suites, hạng First Class, hạng Bussiness, hạng Economy. Nhưng cho dù ở hạng ghế nào thì chất lượng dịch vụ của Singapore Airlines cũng đều cực kỳ tốt tuy có khác nhau đôi chút. Các hạng vé khác nhau thì chất lượng dịch vụ đặc biệt là dịch vụ ăn uống, các quy định về hành lý của hãng hàng không Singapore Airlines cũng khác nhau và đương nhiên giá vé của các hạng ghế cũng khác nhau. Ông bà ta đã có câu “tiền nào của nấy” rồi mà đúng không nào.

quy-dinh-hoan-doi-ve-may-bay-cua-hang-hang-khong-singapore-airlines 2

2. Những quy định hoàn đổi vé máy bay Singapore Airlines

Chất lượng dịch vụ tốt không chỉ là theo những tiêu chí đánh giá trên giấy tờ hay theo một vài tổ chức nào đó quy định mà trước tiên đó phải là sự cảm nhận, đánh giá từ phía khách hàng. Vì vậy, để trở thành một hãng hàng không có chất lượng thực sự thì mọi dịch vụ phục vụ khách hàng của mình đều phải tốt nhất, tất cả đều phải vì lợi ích của khách hàng.

Xuất phát từ yêu cầu thực tế của nhiều khách hàng, do nhiều nguyên nhân khác nhau mà một số khách hàng không thể sử dụng chuyến bay mà họ đã đặt vé như sức khỏe không tốt, lịch công tác bị thay đổi, hay một vài kế hoạch nào đó bị thay đổi, hay đơn giản chỉ là muốn đổi từ hạng ghế này sang hạng ghế khác… nên họ muốn hoán đổi vé máy bay (http://vemaybaygroup.com/). Nên Singapore Airlines đã có những quy định hoàn đổi vé máy bay sao cho thuận lợi nhất cho khách hàng.

Các thủ tục hoán đổi vé máy bay của hãng hàng không Singapore Airlines rất đơn giản, bạn chỉ cần gọi điện thoại đến đại lý mà bạn đã đặt vé máy bay Singapore Airlines và thông báo với họ về việc bạn muốn hoán đổi vé máy bay sang một chuyến bay khác và nhân viên của đại lý đó sẽ giúp bạn hoàn đổi vé một cách nhanh chóng nhất có thể.

Quy định hoàn đổi vé máy bay của hãng hàng không Singapore Airlines cũng phụ thuộc vào từng hạng vé khác nhau, nhưng khi tính cước phí hoàn đổi vé máy bay thì tất cả đều được tính theo công thức chung đó là phí hoàn đổi vé máy bay Singapore Airlines = phí đổi + chênh lệch giá vé (nếu có).

quy-dinh-hoan-doi-ve-may-bay-cua-hang-hang-khong-singapore-airlines

Trên đây là những quy định hoàn đổi vé máy bay của hãng hàng không Singapore Airlines bạn nên tham khảo trước khi quyết định hoán đổi vé máy bay Singapore Airlines.

Chúc các bạn có những chuyến bay hoàn hảo nhất.

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of