Tạp chí công nghệ Việt Nam

Đặt vé máy bay Tết đi Hồ Chí Minh giá rẻ tại Vemaybaygroup.com

Mỗi khi Tết đến, Xuân về cũng là dịp để những người học tập và lao động xa nhà trở nhà nhà để đoàn viên với gia đình cùng mừng một năm mới với những mong muốn năm mới may mắn, đầy thành công và đầy tài vận. Do vậy, nhu cầu sử dụng những phương tiện để đi lại để về nhà mừng năm mới, trong đó, sử dụng đường hàng không với các loại vé máy bay giá rẻ để đặt mua được vé máy bay Tết đi Hồ Chí Minh của cho khách hàng. Để đặt vé máy bay giá rẻ đi Tết Hồ Chí Minh sang trong và đẹp để mang những chuyến an toàn và tiết kiệm chi phí cho khách hàng.

dat-ve-may-bay-vietnam-airline-di-ho-chi-minh-tet-gia-re-tai-vemaybaygroup-com

Vé máy bay Tết đi Sài Gòn giá rẻ 

Khi đến dịp Tết, những thành phối lớn như Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng là những thành phố có lưu lượng khách hàng có nhu cầu đi lại trong dịp Tết lớn nhất để đảm bảo cung cấp những khách hàng có như cầu mua vé máy bay đi Sài Gòn từ các hãng hàng không. Trong đó, Vietnam Airlines là hãng hàng không cung cấp rất nhiều các loại vé máy bay Tết khác nhau để đáp ứng cho người mua.

dat-ve-may-bay-vietnam-airline-di-ho-chi-minh-tet-gia-re-tai-vemaybaygroup-com2

Ngoài ra, các hãng hàng không như vé máy bay Vietjet Air, Jetstar Pacffic cũng cung cấp các chuyến bay cho khách hàng khi đặt vé giá rẻ đi Sài Gòn từ các thành phố khác nhau trên khắp đất nước. Các chặng bay được đẩy cao với tần suất nhiều hơn so với những ngày thường để cung cấp các nhu cầu đi lại trong dịp Tết.

  • Chặng bay đi Sài Gòn
Chặng bay Hãng hàng không Giá vé rẻ nhất (VNĐ)
Hà Nội – Sài Gòn Vietnam Airlines

Vietjet Air

Jetstar

1,550,000

900,000

890,000

Nha Trang – Sài Gòn Vietnam Airlines

Vietjet Air

Jetstar

1,300,000

1,520,000

450,000

Đà Nẵng – Sài Gòn Vietnam Airlines

Vietjet Air

Jetstar

1,750,,000

480,000

825,000

Vinh – Sài Gòn Vietnam Airlines

Vietjet Air

Jetstar

2,645,000

1,204,000

1,299,000

Ban Mê Thuột – Sài Gòn Vietnam Airlines

Vietjet Air

Jetstar

900,000

1,520,000

720,000

Trên đây là vé máy bay đi Hồ Chí Minh một chiều đã bao gồm cả thuế và phí. Đồng thời, giá vé máy bay sẽ có những biến đổ  theo từng ngày.

Mỗi khi Tết đến, xuân về cả thành phố đều được trang hoàng với những loài hoa từ hoa mai, hoa đào, cúc, tulips với những  băn rôn, ánh đèn như mang đến một sức sống  trẻ mới cho cả thành phố. Khoảng từ 20 tháng Chạp, thành phố bắt đầu được trang trí từ những bông hoa mai, hoa cúc, …  tại những cung đường của thành phố, đặc biệt tại công viên 23/9, hoặc được hoa Nguyễn Huệ chính là những địa điểm thu hút các du khách và người dân thành phố  để du xuân mừng năm mới.

dat-ve-may-bay-vietnam-airline-di-ho-chi-minh-tet-gia-re-tai-vemaybaygroup-com1

Những địa điểm như Nhà thờ Đức Bà, Bưu điện Thành Phố hay Nhà Hát Lớn cũng chính là địa điểm được nhiều  bạn trẻ lưu đến chơi xuân trong những ngày đầu năm để mừng một năm mới và  mong một năm mới nhiều thuận lợi và thành công. Những địa điểm dường như quen thuộc với người dân Sài Gòn nhưng Tết đến đều mang lên mình một bộ áo mới tươi trẻ, hiện đại và mang đến sự bình yên của thành phố.

dat-ve-may-bay-vietnam-airline-di-ho-chi-minh-tet-gia-re-tai-vemaybaygroup-com3

Trên đây là những mức giá vé máy bay Tết đi Hồ Chí Minh giá rẻ cho khách hàng đi Tết cho khách hàng có nhu cầu mua vé máy bay giá rẻ để đi Hồ Chí Minh trong dịp Tết Nguyên đán tiết kiệm chi phí mà có được chuyến đi nhanh chóng và không ảnh hưởng đến sức khỏe.

Comments are closed, but trackbacks and pingbacks are open.