Tạp chí công nghệ Việt Nam

Hãng hàng không nào giá rẻ nhất Việt Nam hiện nay

0

Ở Việt Nam hiện nay có rất nhiều hãng hàng không nội địa và quốc tế đang khai thác các chuyến bay tại các sân bay lớn. Tuy nhiên, với tâm lý chung của người Việt Nam đó chính là luôn muốn tìm tới những dịch vụ giá rẻ và câu hỏi hãng hàng không nào giá rẻ nhất luôn là một trong những câu hỏi đầu tiên mà nhiều hành khách đặt ra trước khi quyết định mua cho mình những tấm vé máy bay.

hang-hang-khong-nao-gia-re-nhat-viet-nam-hien-nay 4

1. Các hãng hàng không ở Việt Nam hiện nay

Ở Việt Nam hiện nay có rất nhiều hãng hàng không trong và ngoài nước khác nhau với nhiều tên gọi khác nhau, nhưng chúng ta có thể phân chia thành hai hãng hàng không chính là các hãng hàng không nội địa và các hãng hàng không quốc tế.

Các hãng hàng không nội địa là những hãng hàng không khai thác các chuyến bay nội địa tại Việt Nam, vận chuyển hành khách từ sân bay này tới sân bay khác trong nội địa Việt Nam, trong đó có thể kể tới những hãng hàng không nội địa nổi tiếng như Vietnam Airlines, Jetstar Pacific, VietJetAir, Air Mekong.

Các hãng hàng không quốc tế là những hãng hàng không khai thác những chuyến bay quốc tế đi và đến Việt Nam, ở Việt Nam hiện nay cũng có rất nhiều hãng hàng không quốc tế trong đó có thể kể tới như: Air France, Japan Airlines, All Nippon Airways, Asiana Airlines, British Airways, Cathay Pacific, China Airlines, Southern Airlines, Emirates, Eva Air, Korean Air, Lao Airlines, Lauda Air, Lion Air, Lufthansa, Aeroflote, Philippines Airlines, Qantas, Scandinavian Airlines System, Siem Reap Airways, Thai Airways, Singapore Airlines, Malaysia Airlines, VietJet Air, Jetstar Pacific Airlines,Vietnam Airlines…

Vậy, nên mua vé máy bay của hãng nào?

hang-hang-khong-nao-gia-re-nhat-viet-nam-hien-nay 1

2. Hãng hàng không nào giá rẻ nhất ở Việt Nam hiện nay

So với tất cả các hãng hàng không trong và ngoài nước thì Jetstar Pacific là hãng hàng không được nhận định là hãng hàng không giá rẻ nhất hiện nay. So với mặt bằng chung thì Jetstar Pacific luôn đưa ra mức giá vé máy bay Jetstar (http://vemaybaygroup.com/ve-may-bay-jetstar) rất cạnh và luôn là mức giá vé máy bay rẻ nhất, để thu hút khách hàng, đánh trúng vào tâm lý “ưa của rẻ” của đại đa số người Việt.

Không chỉ đưa ra những mức giá rẻ mà Jetstar còn thường xuyên tung ra những chương trình khuyến mãi đặc biệt, giá sốc để thu hút khách hàng như giảm giá vé máy bay vào mỗi thứ sáu hàng tuần, bên cạnh đó còn có những chương trình khuyến mãi giảm giá sốc đặc biệt như bán vé máy bay giá rẻ với mức 0 đồng, 9 đồng, 11 đồng và gần đây nhất Jetstar đang tung ra chương trình khuyến mãi đặc biệt bán 31.000 vé máy bay siêu rẻ với mức giá là 31.000 vnđ/1 vé để chào mừng dịp khai trương đường bay thứ 31 của Jetstar Pacific, hãy nhanh tay săn vé máy bay giá rẻ để có những chuyến đi hoàn hảo nhất nhé.

Với những chương trình khuyến mãi đặc biệt Jetstar lại khai thác thêm được một lượng khách hàng mới khá lớn, tạo nên sự cạnh tranh lớn so với các hãng hàng không khác.

Tuy nhiên, thời gian gần đây Jetstar đã gặp phải đối thủ cạnh tranh khá mạnh là VietJetAir, VietJetAir là một hãng hàng không chưa có được tên tuổi lớn như Jetstar hay Vietnam Airlines nhưng hãng hàng không này cũng đang dần khẳng định được tên tuổi và thương hiệu của mình trong ngành hàng không tại Việt Nam và trong sự tin tưởng của khách hàng.

VietJetAir mặc dù chưa đưa ra được những mức giá rẻ như Jetstar, nhưng so về mặt bằng chung vẫn là mức giá rẻ và rất cạnh tranh. Hơn nữa, nếu so sánh về các dịch vụ bay thì VietJetAir được đánh giá là tốt hơn đôi phần so với Jetstar.

Jetstar là một hãng máy bay giá rẻ nên theo đánh giá của nhiều hành khách thì dịch vụ phục vụ của Jetstar chưa được tốt lắm. Đây cũng chính là nhược điểm lớn nhất mà hãng hàng không này đang gặp phải và đã khiến nhiều khách hàng chưa hài lòng.

hang-hang-khong-nao-gia-re-nhat-viet-nam-hien-nay 3

 

Tuy nhiên, giá rẻ luôn là tiêu chí hàng đầu của phần đông người Việt Nam nên cho dù chất lượng dịch vụ có kém nhưng giá rẻ luôn là điều thu hút được lượng lớn khách hàng.

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of