Tạp chí công nghệ Việt Nam

Hạng thương gia Vietnam Airlines đi Hàn Quốc trên Airbus A350

0

Đây là trải nghiệm thực tế của một hành khách trên chuyến bay Airbus A350 vé máy bay hạng thương gia từ tp. HCM, Viet Nam đến sân bay quốc tế Incheon, Seoul, Hàn Quốc.

Sau khi hoàn tất các thủ tục, hành khách sẽ di chuyển đến phòng chờ Bông Sen của Vietnam Airlines để thư giãn trước giờ lên máy bay. Đây là phòng có rất nhiều các đồ ăn, trái cây, nước uống hấp dẫn để khách hàng có thể tự do thưởng thức.

Hành khách hạng đi vé máy bay hạng thương gia sẽ được di chuyển riêng trên chuyến xe buýt chào mừng ra máy bay. Sau khi ổn định chỗ ngồi trên chiếc ghế có thể ngả thẳng180 độ, khách đi vé máy bay đặc biệt này sẽ được chọn nước uống. Trên máy bay, hành khách cũng sẽ được cung cấp túi đồ dùng cá nhânvà, dép vải để sử dụng.

Khi máy bay bay bằng, các tiếp viên sẽ phục vụ bữa ăn cho hành khách đi vé máy bay hạng thương gia. Bữa ăn này bao gồm cả các món khai vị, món chính và món tráng miệng.

Trên chuyến bay này còn có rất nhiều các ấn phẩm tạp chí và hệ thống giải trí. Buồng vệ sinh hạng vé máy bay thương gia được trang trí lịch sự sạch sẽ với đầy đủ vật dụng:kem dưỡng da, dưỡng ẩm, dao cạo râu…

Sau hơn 4 tiếng bay, hành khách sẽ hạ cánh xuống sân bay tại Hàn Quốc, sau đó di chuyển tiếp bằng hệ thống tàu điện qua các cửa và lấy hành lý.

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of